Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

£1,000,000

Giá bán: 1.000.000 đồng/ bình

Dung tích: 1 lít/ bính/ 10 con

0966 609 246
  • 0966 609 246

  • ppri.vienthaoduoc@gmail.com

  • Phường Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Mô tả

1. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì?

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu được lựa chọn từ đông trùng hạ thảo nguyên con tươi hay còn gọi là đông trùng hạ thảo sống. Tác dụng chính của rượu đông trùng hạ thảo là bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lí. Sản phẩm không chỉ phù hợp với phái mạnh mà còn phù hợp với cả phái đẹp.

Đối với nam giới, đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu có công dụng lớn trong hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục vợ chồng. Được xem làm sản phẩm “ 1 người khỏe, 2 người vui”. Với việc tác dụng trực tiếp hoặc gián tiếp qua việc nâng đỡ và bồi dưỡng sức khỏe cơ thể. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoàng gia hoặc các gia đình quan lại, địa chủ bởi các thầy thuốc Đông y từ ngày xưa đã công nhận được tác dụng của nó.

Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Ngoài tác dụng cải thiện sức khỏe, đông trùng hạ thảo ngâm rượu còn có tác dụng về hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp điều trị các chứng bệnh về thận suy, dương suy, liệt dương hay các chứng bệnh về khớp như đau lương mỏi gối, viêm khớp,..

2. Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con:

Có nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con để ngâm rượu, nhưng cách đơn giản nhất và cũng được lựa chọn nhiều nhất đó chính là sử dụng Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con ngâm với rượu nguyên chất.

Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo nguyên con tươi được sử dụng nguyên con tươi để ngâm với loại rượu nguyên chất được chế biến đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nồng độ rượu nguyên chất được sử dụng là 43 độ. Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo nguyên con tươi được ngâm trong thời gian tối thiểu là 1 tháng mới được Viên bảo vệ thực vật phân phối ra ngoài thị trường

Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

3. Giá bán rượu đông trùng hạ thảo:

Giá bán rượu đông trùng hạ thảo bình nhỏ: Giá niêm yết:  1.000.000 đồng/ bình. Quy cách bình: Dung tích bình 1 lít, chứa 10 con đông trùng hạ thảo nguyên con tươi.

Giá bán rượu đông trùng hạ thảo bình to: Giá niêm yết: 2.000.000 đồng/ bình. Quy cách: Dung tích bình chứa 2 lít, chứa 20 con đông trùng hạ thảo nguyên con tươi.

Giá bán rượu đông trùng hạ thảo đã được Viện bảo vệ thực vật niêm yết và không có sự thay đổi về giá tại các đại lí nếu chưa được sử đồng ý từ Viện.

4. Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Với quý khách hàng mua sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm rượu nên sử dụng như sau: Đối với nam giới mỗi ngày uống từ 2 – 3 lần sau mỗi bữa ăn, mỗi lần khoảng 15ml.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu thường dễ sử dụng hơn đông trùng hạ thảo nguyên con tươi bởi với một số người khó có thể ăn nguyên con hoặc có cảm giác sợ hãi khi nhìn những con sâu nhộng.

bán rượu đông trùng hạ thảo

bán rượu đông trùng hạ thảo

Đối với sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo được ngâm trong các bình thủy tinh sang trọng, lịch sự quý khách hàng có thể lựa chọn để tặng cho chồng bố mẹ, người thân hay cấp trên, đối tác. Vừa thể hiện được đẳng cấp của người tặng nhưng cũng rất thỏa mãn và phù hợp với người được tặng.

5. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Trung tâm đấu tranh sinh học – Đông trùng hạ thảo viện thảo dược Việt Nam

Hotline: 0865.155.304

Địa chỉ: Số 54 Ngõ 44 Đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng thuốc đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Comment facebook