Giảm giá!

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

£300,000 £250,000

Đơn giá: 250.000 đồng/gram

Quy cách đóng gói: 10 gram, 20 gram, 30 gram, 50 gram, 100 gram.

Hoặc  10 con/hũ  giá 900.000đ

0865.155.304
  • 0865 155 304

  • ppri.vienthaoduoc@gmail.com

  • Phường Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Mô tả

1. Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo khô

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô được nghiên cứu và nuôi trồng thành công tại Trung tâm đấu tranh sinh học của Viện thảo dược Việt Nam .

Nguyên nhân do trên thế giới, sản phẩm đông trùng hạ thảo khô chỉ được khai thác ngoài tự nhiên tại những khu vực địa lí có độ cao hơn 3500m tại các khu vực dãy núi Hymalaya và vùng Tây Tạng của Trung Quốc. Không những thế sản lượng mỗi năm rất hạn chế. Nhận thấy những tác dụng to lớn về y học của sản phẩm đông trùng hạ thảo, các Tiến sỹ của Trung tâm đấ tranh sinh học Viện thảo dược đã nghiên cứu thành công với việc nhân giống và nuôi trồng đông trùng hạ thảo khô nguyên con.

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con được nuôi trồng trên nhộng tằm. Việc lựa chọn nhộng tằm cũng được Viện lựa chọn tại các cơ sở uy tín, không chứa các chất hóa học. Sau thời gian cấy vi khuẩn nấm vào bên trong vật chủ. Nấm sẽ phát sinh và phát triển thành hệ kín. Sau đó, từ phần đầu sẽ mọc lên những mần nhỏ khoảng 7 -9cm. phần cây đông trùng hạ thảo được xem là chứa nhiều dược chất nhất.

2. Giá đông trùng hạ thảo nguyên con khô:

Sau khi được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo tạo Viện thảo dược. Những con đông trùng hạ thảo tươi sẽ được đưa vào quá trình nhiệt phân để tách nước và làm khô. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con khô được Viện thảo dược báo giá chính thức là 250.000 đồng/ 1 gram.

So với các mức giá đông trùng hạ thảo khô trên thị trường thì đây là mức giá tốt và phù hợp với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

3. Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo khô:

Từ giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con khô, sản phẩm được Viên thảo dược đóng gói theo khối lượng như sau: Gói nhỏ 10 gram, 20 gram, 30 gram, 50 gram, 100 gram. Với gói 100 gram tương đương với hơn 400 con đông trùng hạ thảo khô.

4. Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con khô:

Sản phẩm được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Nên đóng kín hộp sau mỗi lần sử dụng. Hạn sử dụng đông trùng hạ thảo khô là 1 năm.

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo khô nguyên con

5. Thành phần hóa học và dược tính trong đông trùng hạ thảo khô:

Theo các phân tích từ phòng thí nghiệm cho thấy trong đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất có giá trị dược liệu cao bao gồm như: Cordycepin, Adenosin, Hydroxyethyl-adenosin. Ngoài ra, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) và 17 axít amin khác nhau, (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…); D-mannitol, lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na …).

6. Công dụng của Đông trùng hạ thảo khô:

Được xem như thần dược trong Đông y học, Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến như sản phẩm có tác dụng cải lão hòa đồng, phục hồi sinh lực. Tác dụng của động trùng hạ thảo được sách Đông y ghi chép rằng: “ Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chi huyết hoa đàm”; “ Bổ phế ích thận, bổ dưỡng tạng phủ”; “ Tư ân tráng dương, khư bệnh kiên thân”.

Tùy cách sử dụng và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sản phẩm có tác dụng tốt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh cũng như tăng cường sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi

7. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Trung tâm đấu tranh sinh học – Đông trùng hạ thảo viện thảo dược Việt Nam

Hotline: 0865.155.304

Địa chỉ: Số 54 Ngõ 44 Đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng thuốc đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Comment facebook