Mô tả
1. Đông trùng hạ thảo thân trên sinh khối gạo lứt.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo được sản xuất trên sinh khối gạo lứt có chất lượng không thua kém nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác. Không những thế, do điều kiện nuôi trồng và nguyên liệu sẵn có nên giá thành của sản phẩm này còn rẻ hơn nhiều.
2. Quy cách đóng gói:
Sản phẩm đông trùng hạ thảo thân trên sinh khối gạo lứt là sản phẩm được sản xuất trên sinh khối gạo lứt. Nhưng đã được tách rời phần đế gạo lứt. Phần thâm trên nấm là phần có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các hoạt chất về y học và dược học nhất.
Giá bán đông trùng hạ thảo thân trên sinh khối gạo lứt là 1.800.000 đồng/ 100 gram. ( đã tách phần nấm và phần đế phía dưới)
Dạng thành phẩm: Đông trùng hạ thảo tươi.
Quy cách đóng gói: Đóng gói trong hũ thủy tinh, có dán tem của Viện bảo vệ thực vật.
Xuất xứ: Trung tâm đấu tranh sinh học – Viện bảo vệ thực vật Việt Nam.
Hạn sử dụng: Sản phẩm ở dạng tươi nên sử dụng trong khoảng từ 8 – 10 ngày kể từ ngày mở nắp. Luôn bảo quản trong ngăn mát tử lạnh kể cả trước và sau khi mở nắp.
3. Thành phần dinh dưỡng và dược học:
3.1 Thành phần dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo thân trên sinh khối gạo lứt.
Nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris được nuôi cấy trên sinh khối gạo lứt trong môi trường nhân tạo và cắt lấy phần thân trên. Giá trị dinh dưỡng có trong sinh khối bao gồm 17 loại axit amin khác nhau như D – mannitol, lipid, các nguyên tố vi lượng như Nhôm ( Al), Si ( silic), K ( kali), Na (Natri),… Các loại vitamin có trong 100 gram đông trùng hạ thảo sinh khối chứa các loại vitamin như sau: vitamin B12, vitamin A, vitamin C, vitamin B2, vitamin E, viamin K.
3. 2 Giá trị dược liệu có trong đông trùng hạ thảo sinh khối gạo lứt:
Trong sinh khối Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất sinh học có giá trị về mặt dược liệu như: ordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine – Analogs).
Quan trọng nhất là chất Corfycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể gây ức chế sự phân hạch của tế báo ung thư, làm chậm sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể, không những thế còn có khả năng tiêu diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các hợp chất polysaccharides có trong đông trùng hạ thảo sinh khối có khả năng giúp thúc đẩy chuyển hóa hạch, giúp tăng cường khả năng chống ung thư của cơ thể. Đồng thời, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau.
4. Công dụng của Đông trùng hạ thảo
Trong một nghiên cứu của các Tiến sĩ tại Viện bảo vệ thực vật thì Đông trùng hạ thảo có hơn 20 tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh như:
- Chống lại các tác dụng phụ của thuốc tân dược đối với thận.
- Bảo vệ thận trong những trường hợp gặp tổn thương nguyên nhân do thiếu máu.
- Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh các tế bào mới ở tiểu quản thận và phục hồi các tế bào cũ.
- Giúp hạ huyết áp ở những người bị cao huyết áp.
- Chống hiện tượng thiếu máu ở các cơ tim
- Giữ cho nhịp tim được ổn định
- Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu
- Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu
- Tăng cường khả năng thực bào tại các tế bào miễn dịch.
- Tăng cường khả năng của các nội tiết tố tuyến thượng thận và giúp trương nở các nhánh khí quản.
- Tăng tiết dịch trong khí quản và trừ đờm.
- Giúp làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể.
- Nâng cao năng lực và khả năng chống ung thư của cơ thể.
- Tăng cường sự lưu thông máu ở các cơ quan trên cơ thể.
- Có tác dụng trong an thần, trấn tĩnh thần kinh, giúp ngủ ngon, tinh thần được thư thái.
- Giảm lượng đường trong máu
- Giảm Cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạnh
- Tăng cường các tác dụng của hormone
- Có tác dụng cường dương, chống liệt dương ở đàn ông.
- Hỗ trợ điều trị vô sinh ở phụ nữ.
- Tăng cường chứ năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng.
5. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:
Trung tâm đấu tranh sinh học – Đông trùng hạ thảo viện thảo dược Việt Nam
Hotline: 0865.155.304
Địa chỉ: Số 54 Ngõ 44 Đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Comment facebook