Thêm giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ với đông trùng hạ thảo mùa dịch

Viện nghiên cứu thảo dược Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ có thành phần chính là nấm Đông trùng hạ thảo, là một trong những giải pháp tiện lợi trong việc hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, giảm mệt mỏi.

Nấm Đông trùng hạ thảo – một trong những nguồn thảo dược quý hiếm

Đông trùng hạ thảo là một loài ấu trùng sống trong lòng đất, ở vùng cao nguyên Tây Tạng và dãy Himalaya. Đông trùng hạ thảo là một số loài nấm thuộc chi Ophiocordyceps hoặc Cordyceps ký sinh trên mình ấu trùng các loài bướm thuộc chi Thitarodes.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức đề kháng

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức đề kháng

Vào mùa đông, các bào tử nấm cũng đã bắt đầu xâm nhiễm vào ấu trùng, hút chất dinh dưỡng của sâu non để sinh trưởng. Lúc này, cặp cá thể mang hình thể của sâu non gọi là đông trùng. Vào mùa hạ, nấm mọc chồi nảy lên thành dạng cây trên mặt đất, còn sâu non bị hút hết các chất dinh dưỡng nên đã chết và nằm bên dưới gốc của sợi nấm, cặp cá thể lúc này cũng sẽ mang hình dạng của thảo dược – hạ thảo. Đây là một loại thảo dược quý hiếm nên giá của sản phẩm này có thể lên đến hàng tỷ đồng/kg nếu là sản phẩm tự nhiên.

Nắm bắt nhu cầu tăng cường sức khoẻ bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược với chi phí phù hợp, viện thảo dược Việt Nam đã dành hơn 5 năm mày mò và nghiên cứu để tìm ra phương pháp nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo theo đúng tiêu chuẩn khí hậu Việt Nam, đầu tư về chất lượng sản xuất, nguồn dược liệu đảm bảo. Kết quả nghiên cứu trên 10 chủng cho thấy, dạng quả thể nấm Đông Trùng Hạ Thảo có nguồn gốc từ Tây Tạng là đem lại hàm lượng hoạt chất cao vượt trội hẳn so với các loại khác.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức đề kháng

Đông trùng hạ thảo tăng cường sức đề kháng

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang ngày càng lây lan ngày một phức tạp giúp tăng cường sức đề kháng thì mọi người nên bổ sung thêm các dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo. Có thể dùng cùng mật ong, nấu cùng thức ăn…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Thảo Dược Việt Nam

Đông Thắng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0865 155 304

 

Comment facebook