Ruợu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi

£1,000,000

Khối lượng: 2 lít/ bình

Đơn giá: 1.000.000/ bình

0865.155.304
  • 0865 155 304

  • ppri.vienthaoduoc@gmail.com

  • Phường Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Mô tả

1. Rượu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi là gì?

Rượu đông trùng hạ thảo ngâm nguyên con khác với rượu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi. Đây làm hai giống đông trùng hạ thảo mọc lên từ các loại nấm khác nhau nhưng đều có tác dụng tương tự nhau.

Đông trùng hạ thảo  hay còn có tên khoa học là Cordyceps được sử dụng trong Y học cổ truyền của các nước Đông và Đông Nam Á từ hàng nghìn nằm nay trong hỗ trợ và điệu trị chứng suy giảm tình dục, chứng bất lực và cả Hypolibidinism  ở của phụ nữ và nam giới.

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo sinh khối được nuôi trồng trên sinh khối gạo lứt, là loại nấm Cordyceps Militaris. Các mẫu sinh khối gạo lứt sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn thì sẽ được cấy nấm Cordyceps Militaris sẽ được nuôi trồng trong điều kiện độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng phù hợp thì sau khoảng 75 ngày sẽ phát triển thành các mầm đông trùng hạ thảo. Khác với nấm Cordyceps sinensis thì nấm Cordyceps Militariscó thể phát triển trên tất cả các vị trí của vật chủ khi được cấy ghép ( Trong khi nấm Cordyceps sinensis chỉ có thể phát triển trên phần đầu của con nhộng tằm).

2. Giá trị dược học của rượu đông trùng hạ thảo sinh khối:

Trong đông trùng hạ thảo sinh khối có chứa tới 17 loại axit amin khác nhau, có D – mannitol, lipit, và nhiều nguyên tố vi lượng khác như Nhôm ( Al), Silic (Si), Kali (K), Natri (Na),…Quan trọng hơn, trong Đông trùng hạ thảo sinh khối gạo lứt còn có nhiều hoạt chất sinh học mà các nhà khoa học đang dần phát hiện. Với nhiều hoạt chất có giá trị dược học như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine hay nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs) trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Ngoài ra, trong 100 gram Đông trùng hạ thảo sinh khối còn chứa các loại vitamin khác như 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A;  116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K..

Với kết quả phân tích hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sản phẩm nuôi cấy trên môi trường nhân tạo bao gồm hai nhóm hoạt chất chính là Cordycepin đạt 0,14 mg/gram sinh khối và Adenosine 0,32mg/gram sinh khối.” 

Ruợu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi

Ruợu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi

Sản phẩm tương tự: Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

3. Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo Việt:

Rượu đông trùng hạ thảo Việt trong tăng cường, điều trị và hỗ trợ chức năng sinh lí:

Trong nhiều thế kỷ, đông trùng hạ thảo luôn được xem là thần dược trong việc hỗ trợ chức năng sinh lí cho cả phụ nữ và nam giới. Trong một nghiên cứ về việc sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị chứng giảm ham muốn tình dục với liều lượng 3g/ ngày trong vòng 40 ngày thì gần 70% các bệnh nhân đều có sự cải tiến về ham muốn tình dục của họ.

Hiệu quả của việc sử dụng rượu đông trùng hạ thảo Việt sinh khối đối với nam giới giúp tăng lương tinh dịch, làm tăng chất dịch chứa tinh trùng và làm giảm lượng dịch xấu và hơn ⅔ số bệnh nhân báo cáo rằng chứng bệnh bất lực của họ đã mất đi.

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo vừa dễ sử dụng hơn đối với nam giới và giúp chống mệt mỏi bởi các hoạt chất trong nấm có tác dụng làm gia tăng chất ATP (Ađênôzin – tri photphat) là nguồn năng lượng cho tế bào và cung cấp oxy cho cơ thể giúp người sử dụng luôn khỏe mạnh và giảm các triệu chứng mệt mỏi.

Rượu đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo

4. Giá rượu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi:

Giá rượu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi được Viện thảo dược niêm yết giá bán trên thị trường là 1.000.000 đồng/ bình. Dung tích bình 2 lít. Giá bán tại đại lí và không được điều chỉnh giá khi chưa được sử cho phép của Viện.

5. Hướng dẫn sử dụng rượu đông trùng hạ thảo tươi

Đối với rượu đông trùng hạ thảo với khách hàng là nam giới nên sử dụng 2 lần trong ngày mỗi ngày sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi lần sử dụng khoảng 15ml. Đối với khách hàng là nữ giới, chỉ nên sử dụng mỗi lần 15ml trước khi đi ngủ 30 phút.

6. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Trung tâm đấu tranh sinh học – Đông trùng hạ thảo viện thảo dược Việt Nam

Hotline: 0865.155.304

Địa chỉ: Số 54 Ngõ 44 Đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng thuốc đông trùng hạ thảo Viện Thảo Dược – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Comment facebook