Đông trùng hạ thảo sinh khối khô lọ 10g

£800,000

Khối lượng: 10 gram/ hộp

Đơn giá: 800.000 đồng/ hộp

0865.155.304
  • 0865 155 304

  • ppri.vienthaoduoc@gmail.com

  • Phường Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Mô tả

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người Trung tâm đấu tranh sinh học của Viện bảo vệ thực vật đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công sản phẩm đông trùng hạ thảo trên sinh khối gạo lức. Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo của Việt Nam được sản xuất trong môi trường nhân tạo với giá trị về dược học tương đương các loại đông trùng hạ thảo khác.

1. Giá bán đông trùng hạ thảo của Viện Thảo Dược ( trước kia là Viện bảo vệ thực vật) Việt Nam

Được biết đến như thần dược trong việc bổi bổ sức khỏe và sinh lực cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và các căn bệnh khác ở mọi lứa tuổi. Với các tác dụng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và công nhận nhưng sản phẩm đông trùng hạ thảo lại có giá trị kinh tế khá cao. Đối với các sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá lên tới hơn 1 tỉ đồng Việt Nam 1 kg thì không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Vậy giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam thì như thế nào?

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Mức giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam của Viện bảo vệ thực vật với dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo sinh khối khô chỉ có giá 800.000 đồng/ 10gram. So với thị trường mức giá này rẻ hơn rất nhiều và khá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân.

2. Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam và giá trị dược học.

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo trên các sinh khối gạo lức. Các sinh khối gạo lức sau khi được sơ chế thì cho qua môi trường chân không để loại bỏ các vi khuẩn độc hại nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Giá trị trong 100 gram đông trùng hạ thảo Việt Nam còn chứa 0,12 gram Vitamin B12, 29,19 mg Vitamin A, 116,03 mg Vitamin C, ngoài ra còn có các loại vitamin khác như B2, K, E,.. Và gồm 17 loại axit amin, các khoáng chất vi lượng như K, Na, Al, Si, …. Các chất có giá trị dược học như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine hay nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs) trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Đáng kể đến trong đó có 2 nhóm dược chất quan trọng nhất là Cordycepin và Adenosine thì sản phẩm đông trùng hạ thảo của Việt Nam được Viện bảo vệ thực vật nuôi trồng trên sinh khối có hàm lượng lên tới 0,14 mg/gram Cordycepin và 0,32mg/gram Adenosine. Một con số rất cao, gần tương đương với các loại đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Sản phẩm tương tự:  Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam

3. Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam và tác dụng:

Các nghiên cứu về y và dược học đều công nhận về các tác dụng sau đây của nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam và trên thế giới:

– Chống lại tác dụng xấu của thuốc tân dược đối với thận, ngoài ra còn hỗ trợ bảo vệ thận trong trường hợp bị tổn thương do thiếu máu.

– Giúp hạ và ổn định huyết áp ở người cao huyết áp.

– Giữ ổn định nhịp đập ở tim và hỗ trợ chống lai hiện tượng thiếu máu ở các cơ tim.

– Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu. Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu.

– Nâng cao khả năng chống ung thư của cơ thể.

– Tăng cường việc lưu thông máu trong cơ thể.

– Làm chậm quá trình lão háo của cơ thể đối với người trẻ và người già.

– Có tác dụng trong điều trị cường dương chống liệt dương

– Có tác dụng trong việc an thần, trấn tĩnh thần kinh.

– Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

– Có tác dụng trong điều trị kháng viêm và tiêu viêm.

– Tăng cường tiết dịch trong phế quản, trừ đờm, bổ phế.

Đông trùng hạ thảo sinh khối khô

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đông trùng hạ thảo khô sinh khối vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đông trùng hạ thảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm từ chính Viện bảo vệ thực vật.

4. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đông trùng hạ thảo vui lòng liên hệ tại:

Trung tâm đấu tranh sinh học – Đông trùng hạ thảo viện thảo dược Việt Nam

Hotline: 0865.155.304

Địa chỉ: Số 54 Ngõ 44 Đường Đông Thắng, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Comment facebook