Đông trùng hạ thảo Nhật Bản dùng loại nào tốt

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản được coi là một trong những loại đông trùng hạ thảo hàng đầu thế giới hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại đông trùng hạ thảo nhật phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là gì nhé!

Các loại đông trùng hạ thảo Nhật bản tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản có chứa: 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng ( Al, Si, K, Na… ), nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) và nhiều loại vitamin (vitamin B12, vitamin A, vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo của Nhật Bản có được tính ôn hòa, là sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi.

Sản phẩm chứa thành phần công hiệu như: Cordyces Sinensis, Cordyceps acid và Adenosine…Có khả năng bổ phổi ích thận, tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể chất suy nhược…

Đối với người mắc bệnh đường hô hấp, lao động quá độ, bệnh tim, mạch máu, đau lưng viêm khớp, thấp khớp và có thể chất suy nhược sau bệnh đều có công hiệu rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo tenken của Nhật Bản có chứa Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, cùng chất D- mannitol giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hạ mỡ máu và đường máu, và Adenosine giúp giảm sự sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản

– Nam giới yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh xuất tinh sớm.

– Những người mắc các bệnh về gan, thận và phổi phế quản mãn tính

– Người sức khỏe sau ốm dậy, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh..

– Người có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, các vận động viên luyện tập với cường độ cao.

– Liều lượng dử dụng:

+ Duy trì sức khỏe: mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1-2 viên.

Phục hồi tăng cường sức khỏe: Uống từ 2-4 viên/ngày chia làm 1-2 lần.

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Tenken có tốt không?

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Là một trong số những sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo được giới chuyên gia đánh giá cao về nhiều khía cạnh, với thành phần, công dụng, giá cả và hiệu quả mang lại. Bên cạnh đó, sản phẩm này được nhiều người sử dụng để chăm sóc sức khỏe và hiệu quả cũng như được cộng đồng đánh giá cao.

Đông trùng hạ thảo Tenken cũng như nhiều sản xuất chiết xuất từ đông trùng khác là thực phẩm chức năng.

Tuy nhiên, Đông trùng hạ thảo Tenken cũng như nhiều sản phẩm chiết xuất từ đông trùng khác là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và cũng có thể dùng để thay thế thuốc chữa bệnh. Và có tác dụng mang lại có thể khác nhau tùy vào cơ địa của từng người.

Ngoài ra nên biết rằng: Mặc dù thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Tenken được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có công dụng tốt nhưng khách hàng cũng không nên vì thế mà lạm dụng sản phẩm. Nên sử dụng theo liệu trình cùng với liều lượng được chỉ dẫn, theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, việc theo dõi thể trạng, lắng nghe tư vấn của bác sĩ cũng là điều nên làm nếu đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản kết hợp với các dược phẩm khác.

Bài viết liên quan:

>>>Các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam

>>>Đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội uy tín giá rẻ

Comment facebook