Đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội uy tín giá rẻ

Đông trùng hạ thảo – thực phẩm quý hiếm được nhiều người mua dùng bởi công dụng cũng như chức năng sử dụng. Nhất là ở thủ đô Hà Nội, nơi mà nhu cầu của người sống dân rất cao. Đây cũng là nơi tập trung nhiều đại cao nhất cả nước những khách hàng tiềm năng của loại thực phẩm bổ dưỡng đắt đỏ này. Bạn hãy chọn đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín.

Từ năm 2014 đông trùng hạ thảo đã bắt đầu được nuôi trồng tại Việt Nam bằng phương pháp nuôi trực tiếp trên nhộng tằm bằng phương pháp nuôi trong môi trường nhân tạo nhân sinh khối lượng.

Đại lý đông trùng hạ thảo

Đại lý đông trùng hạ thảo

Hiện nay trên thị trường, đông trùng hạ thảo Việt Nam bị làm giả rất nhiều, làm các từ các loại bột ngô, gạo lức…Vì thế để phân biệt đâu là loại thật khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội, người tiêu dùng cần phải quan sát bên ngoài của sản phẩm. Loại thật sẽ có cạnh gờ hơi cong, màu vàng nhạt, dài 2-3cm và có từ 3-15 dốt. Khi nhai đông trùng thật sẽ giòn giòn và mặt cắt ngang có màu trắng. Ngược lại các loại giả sẽ có bên ngoài màu trắng ngà, nhẵn bóng, cắt mặt ngang trắng nhạt, khi nhai không cảm thấy vị ngọt và bị dính răng.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội có đắt không?

Đông trùng hạ thảo ngoài có tác dụng tốt cho sức khỏe thì có được những con đông trùng hạ thảo người dân phải trải qua quá trình thu hoạch khó khăn.

Đông trùng hạ thảo bản chất là kí sinh của loài nấm lên con sâu bướm. Sâu non chui xuống đất ngủ đông khi trời lạnh, loại nấm này sẽ bắt đầu phát triển mạnh nhờ việc hút các chất dinh dưỡng từ cơ thể sâu non và lớn dần lên.

Sau một thời gian chất dinh dưỡng của sâu sẽ bị nấm ăn hết và chỉ còn lớp vỏ bên ngoài nên sâu không thể lột xác thành bướm.

Vào mùa xuân khi thời tiết cùng nhiệt độ thích hợp sẽ giúp nắm mọc dài ra. Đoạn đầu nấm sẽ phình to giống cái que và trên bề mặt chứa nhiều hình cầu và phát tán ra không khí để kiếm sâu bướm ký sinh tiếp. Vì đặc điểm sinh trưởng này, loại đông trùng có dược quý này có tên là đông trùng hạ thảo.

Đại lý đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín giá rẻ chất lượng

Hà Nội là thị trường vô cùng tiềm năng của đông trùng hạ thảo. Vì vậy đây cũng là nơi có nhiều đông trùng được làm giả nhất.

Đại lý đông trùng hạ thảo

Đại lý đông trùng hạ thảo

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ đại lý đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng không phải đơn giản. Để không mua hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần nắm được cách phân biên hàng thật và hàng giả.

Do tình trạng hàng giả tràn lan mà không phải người tiêu dùng nào cũng có thể phân biệt được thật hay giả nên cách tốt nhất để mua được sản phẩm đảm báo chất lượng, bạn cần chọn mua ở các cơ sở uy tín hàng đầu tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đó là nơi bán có giấy chứng nhận hàng chất lượng, cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có dán tem chống giả.

Hiện nay tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng tin chọn nhất. Đây cũng là đơn vị nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo Viện Bảo vệ thực vật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đông trùng hạ thảo Viện Bảo Vệ Thực Vật, quý khách vui lòng liên hệ:

Đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật
Địa chỉ: Số 23/139 – Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: ppri.vienbaovethucvat@gmail.com

Hotline: 0868 969 893 – 0912 966 895

Bài viết liên quan:

>>>Tác dụng của món đông trùng hạ thảo hầm bồ câu kỷ tử

>>>Tác dụng của súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo

Comment facebook