ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON GIÁ BAO NHIÊU

Thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay khá đa dạng từ sản phẩm sấy khô, tươi cho đến sản phẩm đã qua chế biến…Tuy nhiên trong số đó thì đông trùng hạ thảo nguyên con vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Không chỉ đảm bảo chất lượng cũng như công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, mà còn có nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Luôn lọt top những sản phẩm Hot và bán chạy nhất trên thị trường. Vậy đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu? Địa chỉ nào hiện đang cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá tất cả điều đó trong bài viết hôm nay nhé!

Đông trùng hạ thảo nguyên con viện bảo vệ thực vật

Đông trùng hạ thảo nguyên con viện bảo vệ thực vật

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo nguyên con (hay còn gọi là đông trùng hạ thảo ký chủ) là một sản phẩm của quá trình kí sinh nấm Cordyceps Sinensis ( Berk) Sacc với ấu trùng sâu non thuộc chi Hepialu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa động và thực vật để tạo thành một cá thể đặc biệt.

So với đông trùng hạ thảo sinh khối thì đông trùng hạ thỏa nguyên con có sự nổi trội hơn về giá trị dược tính.

– Trong thành phần đông trùng hạ thảo nguyên con có tới tận hơn 17 acid amin và nhiều hàm lượng D-mannitol, lipid và còn nhiều nguyên tố vi lượng khác như Al, Si, K, Na… có tác dụng bổi bổ cơ thể tăng sức đề kháng.

– Chất cordiceptic acid có chưa trong đông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, hen suyễn…

– Hàm lượng hoạt chất HEAA adenosine, hydroxyethyl-adenosine cao hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc phòng chống các bênh nguy hiểm như: ung thư, HIV, các bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não…

– Bổ sung các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như: A, B, C, B2 (riboflavin), B12, E, K…giảm nhanh quá trình lão hóa, mang lại làn da hồng hào khỏe khắn.

Với tất cả những công dụng trên cũng đủ khiến bạn khỏi lăn tăn về đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu nữa rồi. “Đắt sắt ra miếng” phải không các bạn. Tuy nhiên để khỏi khiến bạn đọc tò mò, chúng tôi sẽ bật mí giá đông trùng hạ thảo nguyên con ngay sau đây nhé!

Đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu

 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con rất đa dạng. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu làm cho giá cả của sản phẩm làm cho giá của chúng có sự phân khúc rõ ràng. Với các sản phẩm nguồn gốc trong tự nhiên thường có giá cao hơn hẳn các sản phẩm được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Cụ thể như giá đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng khô vào khoảng 1 tỷ 8 đến 2 tỷ / 1kg. Giá đông trùng hạ thảo nguyên con khô Việt Nam rơi vào khoảng 200 triệu đến 300 triệu đồng /1kg. Qua đây bạn thấy rõ được sự chênh lệch đáng kể của các sản phẩm. Khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi “đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu là hợp lý? “ được. Tuy nhiên bạn có thể tự mình định giá sản phẩm theo quy cách sau:

Định giá qua kích thước của sản phẩm

Hãy quan sát trên hình ảnh thực tế của sản phẩm, đông trùng hạ thảo càng lớn, giá trị dinh dưỡng sẽ càng nhiều và đương nhiên giá sẽ càng đắt. Đôi khi chênh lệch nhau 200.000đ – 300.000đ/1 con.

Định giá qua xuất sứ của sản phẩm

Như ở trên chúng ta cũng đã phân tích thấy rõ, đông trùng hạ thảo trong tự nhiên có giá cao hơn hẳn với đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Môi trường chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng dược tính và chất lượng sản phẩm. Cho dù con người ta có cải thiện và bắt trước môi trường tự nhiên nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đông trùng hạ thảo sinh sôi phát triển thì cũng chỉ đáp ứng được 80% mà thôi.

Bài viết liên quan: Giá rượu đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng nguyên con

Đông trùng nguyên con

Định giá thông qua màu sắc của sản phẩm

Màu sắc đông trùng hạ thảo phản ánh phần nào chất lượng sản phẩm. Ban đầu khi mới thu hoạch về sản phẩm thường có màu vàng hoặc nâu vàng, cà phê, càng để lâu sẽ dần chuyển thành màu đen. Sản phẩm chất lượng thường có màu sắc tươi tự nhiên vì vậy bạn có thể nhìn qua màu sắc để đánh giá chất lượng.

Định giá thông qua độ khô của sản phẩm

Để bảo quản đông trùng hạ thảo trong thời gian dài người ta thường phơi khô hoặc sấy khô sản phẩm khoảng 95%. Tuy nhiên để thu về lợi nhuận nhiều hơn một số nhà sản xuất không sấy đủ độ khi mua khách hàng cần lưu ý điều này.

Những lưu ý nhỏ trên đây chắc hẳn cũng đã giúp bạn tự tin hơn phần nào khi đi mua và tham khảo lựa chọn “đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu cho phù hợp nhất rồi nhỉ. Bên cạnh đó có một biện pháp đơn giản hơn rất nhiều để bạn khỏi phải băn khoăn đến giá cả đó là lựa chọn một đơn vị uy tín như viện bảo vệ thực vật. Với chính sách giá và chất lượng được nhà nước đảm bảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay. Hãy nhấc điện thoại và gọi 0865 155 304 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Comment facebook