TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC

Đông trùng hạ thảo đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị các chứng thận hư, cải thiện khả năng tình dục nam giới. Tuy nhiên, trong thời đại bận rộn hiện nay, không phải ai cũng có thời gian để chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con, vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời đông trùng hạ thảo dạng nước và dạng viên nhằm đem đến sự tiện lợi cho người bận rộn. Vậy, tác dụng của đông trùng hạ thảo dang nước là gì? Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước có tốt như đông trùng hạ thảo nguyên con hay không?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ? ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo có bản chất là một loài nấm sống kí sinh trên cơ thể của một con sâu non. Mùa hè bướm đẻ trứng, đến mùa đông, trứng nở thành sâu non trong đất, khi sâu non ăn phải hoặc bị bào tử của nấm trùng thảo kí sinh trên lỗ thở, nấm trùng thảo hút chất dinh dưỡng của con sâu khiến con sâu không thể lột xác thành bướm và đến mùa hè, nấm trùng thảo sinh trưởng mà mọc lên trên mặt đất. Sự kết hợp giữa con sâu non và nấm trùng thảo sống kí sinh đã tạo nên loại thảo dược đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo sản phẩm nước uống kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất đông trùng hạ thảo thiên nhiên được đóng gói, đóng chai để tiện cho việc sử dụng đúng liều lượng cũng như bảo quản, lưu trữ, vận chuyển. Sự tiến bộ trong khoa học công nghệ đã cung cấp cho chúng ta một lựa chọn mới trong việc sử dụng đông trùng hạ thảo

2. CÓ NHỮNG LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC NÀO?

Khoa học công nghệ ngày càng hiện đại cho ra đời nhiều loại đông trùng hạ thảo: đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước. Cũng có nhiều hãng sản xuất đông trùng hạ thảo của các nước: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Tạng, Việt Nam…

Đông trùng hạ thảo dạng nước.

Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo dạng nước phổ biến nhất hiện nay là đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc và đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo dạng nước

3. THÀNH PHẦN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC

Mỗi sản phẩm của các hãng khác nhau hay các quốc gia khác nhau lại có những thành phần khác nhau. Nhưng thành phần của các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước chủ yếu vẫn bao gồm: Chiết xuất đông trùng hạ thảo, táo đỏ, nước tinh khiết. Ngoài ra, tuỳ hãng sản xuất mà đông trùng hạ thảo dạng nước còn có thêm các chất: fructose, chiết xuất cnidium, axit monohydrat citric, glycine, natri benzoat hay là các thành phần như: cinnamon (quế), attactylodes rhizome (rễ thương thuật), nấm linh chi, gừng, cam thảo…

4. TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước trong điều trị bệnh thận: mặc dù có nhiều loại của đông trùng hạ thảo dạng nước, nhưng công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước luôn giữ được công dụng trong việc điều trị các triệu chứng của việc rối loạn các chức năng thận, thận hư: rối loạn sinh lý, suy tinh, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối…bảo vệ chức năng thận qua đó hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước trong điều trị các bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh thiếu máu não: không làm mất đi công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng tạo máu, giúp điều hoà lưu thông máu và oxi trong cơ thể qua đó tăng cường máu và oxi đến não và tim, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông, giảm nguy cơ đột tử, điều hoà hoạt động tim mạch, tăng cường trí nhớ.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch: giúp cải thiện các triệu chứng mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, ăn không tiêu, nâng cao sức khoẻ người cao tuổi, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, tăng khả năng hồi phục của người sức khoẻ yếu hay những người ốm lâu ngày.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước trong việc tăng cường khả năng tình dục: có tác dụng trong việc điều trị các bệnh thận hư do đó, có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, chữa bệnh liệt dương, yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.

Với những tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước, các sản phẩm đông trùng hạ thảo hiện nay có giá trị rất lớn được xếp trên nhiều thảo dược quý giá: nấm linh chi, nhân sâm, sở dĩ có thể như vậy có thể tóm tắt là do những tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước mang lại cho việc tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm. Ngoài ra còn do các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước không hề có tác dụng phụ đến cơ thể người.

Với những tác dụng và công dụng tuyệt vời như thế, đông trùng hạ thảo dạng nước là một sản phẩm đáng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để tăng cường sức khoẻ cho cả người già, trẻ em, phụ nữ và nam giới, giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng chống được nhiều bệnh tật, giúp cho nam giới cải thiện khả năng tình dục, giúp cho mọi người có thể ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần ổn định.

Tuy nhiên, các sản phẩm đông trùng hạ thảo mới được xem là đầy đủ dưỡng chất và giá trị dược liệu hơn so với các chế phẩm. Dưới đây là các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm mà chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm luôn có nguồn gốc từ Viện bảo vệ thực vật với giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao nhất.

Đông trùng hạ thảo sinh khối

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Comment facebook