Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng nhất

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những thảo dược không chỉ có giá trị cao về mặt dược tính mà nó còn có giá trị cao về mặt kinh tế. Với giá từ vài trăm triệu trên một kg, việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo trở thành một nghề cực Hot trên thị trường. Tuy nhiên những vấn đề xoay quanh việc nơi đâu cung cấp giống đông trùng hạ thảo? Kỹ thuật chăm sóc cũng như cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo? luôn là những nút thắt cản trở đường đi của bạn. Vậy hôm nay hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó nhé!

Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo và chuyển giao công nghệ mới

Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo và chuyển giao công nghệ mới

Viện bảo vệ thực vật ( Nay là viện thảo dược) cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng

Trên thực tế một số nhà khoa học của Việt Nam đã xây dựng thành công mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo từ rất nhiều năm nay, tuy nhiên để giữ “độc quyền” trên thị trường họ không triển khai chuyển giao công nghệ nhằm thu lợi nhuận về cho mình. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn khiến thị trường rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Để khắc phục tình trạng trên, sau khi nghiên cứu thành công, viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) Việt Nam  đã tiến hành chuyển giao công nghệ cho những hộ nông dân mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Không chỉ giúp hạ nhiệt độ nóng về giá của đông trùng hạ thảo đồng thời mang lại thu nhập ổn định hơn cho người dân nghèo.

Chỉ với vốn khoảng 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào đầu tư để cho riêng mình một mô hình kinh tế bền vững. Khi đến với viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) bạn sẽ dược tư vấn một cách chi tiết từ việc cung cấp giống đông trùng hạ thảo cho đến kỹ thuật nuôi cấy ra sao, chăm sóc như thế nào?

Viện bảo vệ thực vật cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng nhất

Viện Thảo Dược cung cấp giống đông trùng hạ thảo chất lượng nhất

Chúng tôi cung cấp giống đông trùng hạ thảo thuộc chủng Cordyceps Militaris cho tất cả các tổ chức, cá nhân phục vụ mục đích nghiên cứu và tự sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các lọ nấm phôi ( hay còn gọi là nấm sinh khối với các sợi mọc lên được khoảng 1 cm) để quý khách sẵn về trồng tiếp. Mọi giống đều được nuôi cấy trong môi trường tiệt trùng của phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng cũng như tỉ lệ thành công lên đến 98%. Với năng lực cung cấp lên tới 10.000 lọ thành phẩm / tháng và 20.000 lọ nấm phôi / tháng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về phôi giống cho quý khách hàng.

Không ngừng cố gắng và nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm hạn chế tỉ lệ sai hỏng, viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) Việt Nam trở thành một đơn vị cung cấp giống đông trùng hạ thảo số một trên cả nước. Đồng thời chuyển giao công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Cordycep militaris trên giá thể gạo lứt và nhộng tằm. Hãy cùng khám phá quy trình đơn giản tại đây nhé!

Xem thêm:

>>>đông trùng hạ thảo của việt nam

>>>đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu

Quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại nhà của Viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) Việt Nam

Đầu tiên sau khi được cung cấp giống đông trùng hạ thảo bạn đầu bảo quản tại môi trường vô trùng dưới điều kiện lý tưởng nhất. Sau đó chúng ta mới bắt đầu vào các công đoạn nuôi cấy giống trên giá thể gạo lứt.

– Lấy khoảng 935 ml nước uống đun sôi để nguội đổ vào một chiếc âu sạch đã khử trùng.

– Tiếp theo cho lần lượt cho 50 ml dầu ăn, cùng khoảng 10 ml oxy già và 1 viên vitamin B6 vào một 2 bát gạo trộn đều.

– Để ngấm sau 15 phút đổ hỗn hợp này vào nồi cơm điện nấu chín như bình thường ở 100 độ C ta được giá thể.

– Phân chi giá thể vào các hũ thủy tinh có nắp đậy khác nhau

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tốt nhất

Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo tốt nhất

– Sử dụng một cây đèn cồn để khử trùng que cấy thường xuyên

– Tiến hành gắp giống đông trùng hạ thảo vào từng giá thể sao đảm bảo tỉ lệ cũng như kỹ thuật.

– Đậy kín hộp để vào phòng tối nhiệt độ dưới 25 độ C trong vòng 1 tuần.

– Kiểm tra thường xuyên đảm bảo các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ ánh sáng để cho nấm phát triển tốt nhất.

– Khi các sợi tơ bắt đầu lan đều thì tiến hành mang chúng ra ánh sáng, phun sương tăng độ ẩm, giữ nguyên nhiệt độ phòng.

– Chăm sóc từ 60 đến 70 ngày là bạn đã có thể thu về thành quả đầu tiên cho mình.

Viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) cam kết nếu tỉ lệ sai hỏng vượt quá 2% đổi trả sản phẩm, cung cấp giống đông trùng hạ thảo mới lại cho quý khách đồng thời hỗ trợ khâu chăm sóc và kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Để được tư vấn thêm xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0865 155 304 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện bảo vệ thực vật ( nay là Viện Thảo Dược) – Plant Protection Research Institute (PPRI) Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Putting golf | cỏ sân golf | lưới sân golf

 

Comment facebook