Tác dụng của súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược vô cùng uý gia vì những lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người. Lợi ích cụ thể ra sao và có những loại nào thì các bạn xem tại đây.Còn bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về món súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo tươi không chỉ có thể kết hộ với thực phẩm quen thuộc hàng ngày, mà khi kết hợp với những thực phẩm biển hoặc đông trùng hạ thảo ngâm rượu cũng mang lại những hiệu quả rất tốt cho sức khỏe.

I. Tác dụng tuyệt vời của súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo

1. Giá trị dinh dưỡng của hàu

  • Hàu là động vật nhuyễn thể sống ở các ghềnh đá ven biển rất giàu chất dinh dưỡng, protein, chất béo, canxi, magie,kẽm, glucid…mang đến cho món ăn bồ câu hàu đông trùng hạ thảo công dụng tăng cường cải thiện hệ thống tiêu hóa trong cơ thể. Việc tiêu hóa tốt giúp cho việc hấp thụ thức ăn cũng được tăng cường, qua đó cải thiện sức khỏe của những người có cơ thể yếu ớt.

2.  Giá trị dinh dưỡng của súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo

  • Bồ câu hàu đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hệ thống tuần hoàn của cơ thể, bảo vệ các thành mạch máu, tăng cường vận chuyển máu đến tim, ngăn ngừa các bệnh tai biến, thiếu máu, ngăn ngừa suy tim.
  • Bồ câu trong món ăn mang đến tác dụng phong khu giải độc, bổ ngũ tạng. Do đó bồ câu hàu đông trùng hạ thảo mnag đến công dụng tăng cường chức năng của các cơ quan tim, gan, thận, phổi, loại bỏ độc tố từ bên ngoài, giúp bảo vệ nội tạng cơ thể khỏi bị tổn thương, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến các cơ quan nội tạng của cơ thể, trong đó có rất nhiều bệnh nguy hiểm như suy tim, viêm gan, xơ gan, hen suyễn, lao phổi, suy thận….
  • Đông trùng hạ thảo trong món ăn ngoài cách sử dụng để nấu món ăn còn có thể dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu, đông trùng hạ thảo pha trà cũng mang lại nhưng dưỡng chất từ thành phần trong sinh khối: axit amin, vitamin, nguyên tố vi lượng và các hoạt chất có tác dụng dược lý, do đó tạo nên món bồ câu hàu đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa các bệnh suy guảm miễn dịch như HIV, ngoài ra,các món ăn đông trùng hạ thảo, trà trùng thảo hay đông trùng hạ thảo ngâm rượu đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng hỗ trợ điều trị AIDS.
  • Ngoài ra, đối với bồ câu hàu đông trùng hạ thảo còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sinh dục nam giới. Giúp quý ông nhanh chóng hồi phục phong độ quý ông và sức khỏe cơ bắp.

Ngoài súp bồ câu hàu đông trùng hạ thảo thì còn nhiều món ngon bổ dưỡng khác được chế biến từ đông trùng hạ thảo. Quý khách xem ngay tại link này:

Tác dụng của món đông trùng hạ thảo hầm bồ câu kỷ tử

Bồ câu hầm đông trùng hạ thảo – Món ngon cực bổ dưỡng cho sức khỏe

Comment facebook