Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một sản phẩm có giá trị dược tính cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe và cơ thể con người. Chính vì thế sản phẩm ngày ngày một phổ biến trên thị trường và giá đông trùng hạ thảo dạng nước này không quá cao.

Nước đông trùng hạ thảo là sản phẩm được kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên, không chỉ có tác dụng giải khát mà còn là sản phẩm hỗ trợ nhiều bệnh, nước uống đông trùng hạ thảo có màu vàng nhạt vị chua ngọt, được đóng chai hoặc đóng gói sang trọng và đảm bảo vệ sinh tốt nhất cho sức khỏe, thích hợp làm quà biếu ý nghĩa đến người thân và gia đình.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

                            Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo dạng nước có tác dụng tăng cường chức năng thận, chống lại tác dụng xấu đối với các tuyến thượng thận.

Có tác dụng tốt với huyết áp nhờ khả năng lưu thông máu, giúp ổn định nhịp tim cho những người có bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

Nhờ có tinh chất đông trùng hạ thảo mà sản phẩm này còn có tác dụng đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, cùng tăng cường sức đề kháng.

Đối với hệ thần kinh, nước đông trùng hạ thảo có khả năng bồi bổ và vận chuyển oxy, giúp hệ thần kinh trở nên hoạt bát, nhanh nhạy, giảm stress.

Đối với nam giới đông trùng hạ thảo dạng nước có khả năng chống liệt dương và cường dương, tăng cường chức năng sinh lý, chống liệt dương…

Sản phầm còn có tác dụng tăng cường hệ hô hấp, chống viêm hen phế quản, tăng cướng sức mạnh cơ bắp.

Giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật.

Làm chậm quá trình lão hóa gia cơ thể, chống lão hóa tế bào, thẩm mỹ, dưỡng da, chậm thời kỳ tiền mãn kinh, và kéo dài thời kỳ mãn kinh đối với phụ nữ.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

                          Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng nước

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo là một sản phẩm rất quý. Chính vì thế phát huy hết tác dụng của sản phẩm này đối với sức khỏe, bạn nên uống đông trùng hạ thảo đúng cách.

Đối với dạng gói:

– Dùng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần một gói

– Dùng cho trẻ em bằng ½ liều dùng cho người lớn, ½-1 gói mỗi ngày đối với trẻ dưới 13 tuổi

– Lắc đều trước khi uống

– Uống khi đối hoặc buổi tối trước khi ngủ để cơ thể hấp thụ tinh chất đông trùng hạ thảo tốt nhất

– Uống trực tiếp, uống ngon hơn khi lạnh

Nước đông trùng hạ thảo sử dụng tốt nhất là vào sáng sớm, uống khi đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Khi uống bạn nên lắc đều để có tác dụng tốt.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước hay nấm đông trùng hạ thảo bạn có thể liên hệ với viện bảo vệ thực vật để được tư vấn tốt nhất!

Bài viết liên quan:

>>> Tác dụng của đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường

>>>Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

Comment facebook