Tác dụng của đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường

Đông trùng hạ thảo là một trong những bài thuốc dân gian có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Với số người bị bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao  thì đông trùng hạ thảo lại phát huy tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường này. Nếu phối hợp chặt chẽ nó cũng sẽ giúp bạn  tăng cường trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là sự rối loạn trao đổi chất và chuyển hóa đường trong cơ thể, nguyên nhân chủ yếu có thể là do tuyến tụy không sản xuất đủ insulin hoặc làm giảm insulin tác động bởi cơ thể.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có những biến chứng vô cùng nguy hiểm như sau:

– Người bị cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim

– Mắt có hiện tượng bị đục thủy tinh thể và dẫn đến mù mắt

– Suy thận với lượng đạm trong nước tiểu nhiều suy thận cao

– Thần kinh người bị tiểu đường dị cảm, tê tay chân khó cử động

– Nhiễm trùng bàn chân, da, đường tiểu, lao phổi

– Biến chứng nặng có thể dẫn đến tử vong.

>>>Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ

>>>Tác dụng thần kì đông trùng hạ thảo chữa ung thư

Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo đối với bệnh tiểu đường

Để điều trị cho những bệnh nhân bị tiểu đường các bác sĩ cũng đã thực hiện thành công Đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường đã được thử nghiệm với 200 bệnh nhân. Hiệu quả đem đến 80% cho các bệnh nhân đang bị bệnh tiểu đường nặng.

tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh tiểu đường

tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh tiểu đường

Chính những thành phần quý trong Đông trùng hạ thảo đã điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh rối loạn như lipit máu có khả năng điều chỉnh lipit máu làm giảm cholesterol và hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Với những thành phần chứa nhiều axitamin, đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đối với chứng thận hư, những rối loạn trong trao đổi chất trong máu, làm giảm các triệu chứng như mỡ trong máu cao, qua đó giúp bạn hạn chế được sơ vữa động mạch và giảm thiểu tai biến mạch máu não.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu không có tác dụng phụ đối với người sử dụng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng thảo dược, bạn cũng cần nên phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả cao trong việc chữa bệnh

Các nguyên tắc dinh dưỡng dành cho bệnh tiểu đường

Người bị tiểu đường cần đảm bảo đủ các chất bao gồm: đạm, bột dường, chất béo,các vitamin, muối khoáng với liều lượng hợp lý.

Duy trì mức cân nặng hợp lý và hoạt động thể lực hằng ngày

Nên chia thành nhiều bữa ăn tránh những thay đổi lượng đường trong máu đột ngột trong bữa ăn để nhằm hạn chế những rối loạn chuyển hóa.

Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo

Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Do Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo dược quý, nên sản phẩm giả trên thị trường tràn lan. Để có thể tránh mua phải đông trùng hạ thảo giả, người mua nên mua ở những cơ sở nuôi cấy được cấp phép của Việt Nam

Khi mua bất kĩ sản phẩm đông trùng hạ thảo nào, ngoài các giấy tờ chứng nhận của bộ y tế, về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dung phải đặc biệt chú ý đến cơ sở sản xuất thuốc có được cấp phép hoạt động hay không.

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dung nên mua đông trùng hạ thảo ở dạng tươi để sử dụng. Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy đó là đông trùng hạ thảo Thiên Tâm được nuôi cấy bởi Viện Bảo vệ thực vật Việt Nam, được phân tích và có những chứng nhận của viện bảo vệ thực vật.

Mọi thông tin liên hệ:

Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm – Viện Bảo Vệ Thực Vật

Địa chỉ: Số 23/139 – Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email:   ppri.vienbaovethucvat@gmail.com

Tư vấn sản phẩm: 0868 969 893 – 0912 966 895

Comment facebook