MỘT SỐ CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON

Giá bán sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con:

Đông trùng hạ thảo nguyên con được chia làm 2 loại là đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên và đông trùng hạ thảo nguyên con nhân tạo.

Giá của đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên

đông-trùng-hạ-thảo-nguyên-con-tự-nhiên

1 kg dao động trong khoảng giá từ 1.760.000.000 vnđ/ 1kg (1 tỉ 760 triệu / 1kg).

1 lạng giá dao động khoảng 176.000.000 vnđ/ 1kg (176 triệu / 1 lạng)

10g giá dao động trong khoảng 17.600.000 vnđ/ 1kg (17 triệu 600 ngàn/ 10g)

Báo giá đông trùng hạ thảo nguyên con của viện bảo vệ thực vật:

Đông trùng hạ thảo nhân tạo rẻ hơn 15 lần so với đông trùng hạ thảo tự nhiên mà hàm lượng các chất không khác nhau quá nhiều

1 kg dao động trong khoảng giá từ 100.000.000 vnđ/ 1kg (100 triệu / 1kg).

1 lạng giá dao động khoảng 10.000.000 vnđ/ 1kg (10 triệu / 1 lạng)

10g giá dao động trong khoảng 1.000.000 vnđ/ 1kg (1 triệu / 10g)

Thời hạn sử dụng và bảo quản:

Với các cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con để được lâu dài thì cần được bảo quản tốt, phơi đông trùng hạ thảo dưới nắng để khô sau đó nhặt từng con cho vào túi phim nhựa, dưới đáy của mỗi kg đông trùng hạ thảo cho thêm 200gr hạt tiêu và niêm phong lại, bảo quản nơi mát mẻ, khô thoáng. Để trong thời gian 30 ngày và thường xuyên kiểm tra về nhiệt độ vị trí bảo quản đông trùng.

Các tác dụng khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con:

Có tác dụng trong việc giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, nâng cao hệ thống miễn dịch nhờ hàm lượng cao các loại vitamin, các dưỡng chất cần thiết để giúp cơ thể phòng chống lại các tác nhân gây bệnh, cho cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng trao đổi máu của hệ tuần hoàn. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo nguyên con còn là phương pháp hữu hiệu để phục hồi sức khỏe nhanh cho người ốm yếu, sau khi phẫu thuật.

– Những người có thể trạng ốm yếu, cơ thể gầy gò thì việc sử dụng đông thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ là giải pháp tốt nhất để bổ sung nguồn dưỡng chất cho cơ thể, kích thích khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, ngăn ngừa tình trạng cơ thể suy nhược, biếng ăn, chậm lớn.

– Sản phẩm còn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh hệ tim mạch, đường hô hấp…giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho người sau khi phẫu thuật.

– Đây còn được xem như phương pháp làm đẹp da toàn diện cho phái nữ, giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa để mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng.

>>>>> Xem thêm: 10 món ăn sử dụng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Hướng dẫn các cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con:

1. Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con với các loại rượu

Rượu đông trùng hạ thảo

+ Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm lượng bằng nhau, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương.

+ Rượu lộc nhung trùng thảo: Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo 90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.

Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

+ Rượu kỷ tử trùng thảo: Kỷ tử 30g, Đông trùng hạ thảo 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.

Công dụng: Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết.

2. Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con hãm trà uống

Trà trùng thảo

Trà trùng thảo nhân sâm: Đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày.

Công dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.

3. Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con để nhai sống trực tiếp:

Con Đông trùng hạ thảo rất giàu dinh dưỡng và acid amin nên khi qua nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy ít nhiều chất dinh dưỡng nên nhai sống rất tốt.

Dùng nước ấm khoảng 30oC rửa sạch con Đông trùng hạ thảo, sau đó lấy một cốc nước nóng 60oC -70oC ngâm con Đông trùng hạ thảo vào khoảng 2-3 phút cho mềm. Sau đó cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả xác và nước.

Dùng 1 tuần khoảng 3-4 con chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất. Tác dụng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể đặc biệt tốt cho bệnh nhân sau mổ, suy nhược cơ thể nặng, yếu sinh lý, suy thận, ung thư…

Trên đây là một số nét tổng quán cũng như cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con để bổi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe. Để lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con quý khách có thể lựa chọn 2 sản phẩm của Viện bảo vệ thực vật như sau:

>>>>>  Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

>>>>>  Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi

 

Comment facebook