Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm có tốt không?

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis nó thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loại bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Phần dược tính của đông trùng hạ thảo được chứng minh là do những chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Đông trùng hạ thảo được sử dụng lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa.

Đông trùng hạ thảo là sự kỳ diệu của thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dược liệu quý hiếm này. Để biết được đông trùng hạ thảo Thiên Tâm có tốt không thì đây cũng đang là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người?

Đông trùng hạ thảo thiên tâm

Đông trùng hạ thảo thiên tâm

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Thiên Tâm.

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh trong đông y

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư: một số các nghiên cứu lâm sang cũng đã được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị ung thư khác nhau được tiêm 6gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày và kết hợp với hóa trị trong vòng 2 tháng cũng đã làm giảm đáng kể các kích thước của khối u.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc điều trị các bệnh liên quan đến thận: Nhờ những khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosterid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, làm suy giảm chức năng thận.

Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm có những tác động đến hệ miễn dịch, đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hê miễn dịch mà nó cũng còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Giúp loại bỏ cơ thể có thể loại bỏ các chất có hại cho cơ thể.

– Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường. Một trong những khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Bệnh nhân bị tiểu đường nếu dung đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ làm giảm đường huyết trong cơ thể.

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến Phổi: Giúp tăng cường khả năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ đó nó cũng có thể được hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp, ức chế khí quản….

>>>đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu

>>>rượu đông trùng hạ thảo việt

– Đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến tim

Tác dụng cảu đông trùng hạ thảo thiên tâm

Tác dụng cảu đông trùng hạ thảo thiên tâm

– Tác dụng đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: Gần như đều có tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo  và chức năng gan, đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả của hoạt động gan cho thấy đông trùng hạ thảo tăng các hoạt động của gan, đông trùng hạ thảo được sử dụng hiệu quả trong điều trị sơ gan.

– Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục. Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong thời gian qua trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, trong một số trường hợp giảm ham muốn và những bất lực vô sinh.

– Đông trùng hạ thảo giúp giảm thiểu lượng cholesterol trong máu: Việc tăng cholesterol trong máu hiện cũng không được coi là một bệnh, nhưng nó có dấu hiệu rõ rang cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng được những điều đó, và có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

– Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn giúp bồi bổ cơ thể cho những người có thể trạng sức khỏe yếu.

Mua đông trùng hạ Thảo Thiên Tâm mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo chỉ mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ và chữa bệnh cao nhất, vì nó là sản phẩm thật và chất lượng. Vì vậy bạ cũng cần tìm địa chỉ uy tín để cung cấp cho những sản phẩm này. Tại Việt Nam đông trùng hạ thảo Thiên Tâm là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đã được chứng nhận của viện Bảo Vệ Thực vật với chất lượng và giá cả phải chăng.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm – Viện bảo vệ thực vật – Plant Protection Research Institute (PPRI)

Địa chỉ: Số 23/139 – Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email:     ppri.vienbaovethucvat@gmail.com

Tư vấn sản phẩm: 0865 155 304

Comment facebook