CÁCH UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm có giá thị trường lên đến hơn 1tỷ VND/kg. Đông trùng hạ thảo nguyên con có nhiều tác dụng nhưng vì giá thành quá cao nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng vien và đông trùng hạ thảo dạng nước với cách sử dụng dễ dàng và thuận tiện cho những người bận rộn

CÁCH UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con được cho là cách sử dụng có thể giữ được nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào cách chế biến mới có thể giữ được chất dinh dưỡng từ đông trùng hạ thảo.

Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Sử dụng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con được cho là một trong những cách uống đông trùng hạ thảo có thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo làm sạch, ngâm trong một cốc nước sôi nóng 70-80 độ C trong khoảng 10 phút, ngậm trực tiếp rồi đưa vào ngâm lại cốc nước sôi, cứ như thế khoảng 30 lần thì ăn hết cả con đông trùng và nước.

Tuy có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất, nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn cho rằng không nên sử dụng hình thức ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo do đông trùng hạ thảo không qua chế biến rất có thể chứa nhiều vi sinh vật hay vi khuẩn có hại.

Cách uống đông trùng hạ thảo hầm gà ác

Đông trùng hạ thảo 10g, gà ác làm sạch 100g, hoài sơn 30g, gia vị vừa đủ. Tất cả cho vào nồi hầm nhừ. Chia vài lần ăn trong ngày.

Tác dụng chữa suy nhược cơ thể, bổ thận, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khoẻ.

Đông uống đông trùng hạ thảo gà ác

Đông uống đông trùng hạ thảo gà ác

Cách uống đông trùng hạ thảo hãm trà

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút.

Tác dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người di tinh, liệt dương.

Cách uống đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có thể ngâm với rượu trắng, hoặc ngâm với lộc nhung, kỷ tử, nhân sâm. Tuỳ theo từng loại nguyên liệu mà có thể ngâm từ 15-30 ngày. Rượu đông trùng hạ thảo mỗi ngày dùng từ 15-20ml uống trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Không nên uống nhiều.

Tác dụng: bổ thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết, dùng cho người di tinh liệt dương, điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể, thiếu máu, suy giảm tình dục, vô sinh.

Cách dùng đông trùng hạ thảo hầm chim cút

Đông trùng hạ thảo 5g, chim cút 2 con, gia vị vừa đủ. Chim cút làm sạch, cho đông trùng hạ thảo và gia vị vào trong bụng, dùng chỉ khâu lại, cho nước vừa đủ hầm cách thuỷ trong vòng 60 phút, ăn trong ngày.

Tác dụng: bồi bổ hư yếu, làm mạnh gân cốt, thích hợp với người cơ thể gầy yếu, thiếu sức.

Cách dùng đông trùng hạ thảo làm canh dưỡng nhan

Đông trùng hạ thảo 5g, 100g hồ đào bỏ hạt, gà ác 1 con, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, thêm nước vừa đủ rồi cho vào nồi om.
Tác dung: điều hoà âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, thích hợp với phụ nữ tuổi trung niên.

Uống đông trùng hạ thảo dưỡng nhan

CÁCH UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một hình thức của các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo, được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn, không có thời gian để chế biến đông trùng hạ thảo tươi nguyên con thành các loại món ăn hay thức uống.

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là sản phẩm nước uống kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên.

Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc: tăng cường chức năng thận, ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, tăng cướng sức đề kháng, chống liệt dương, tăng cường sinh lý, tăng cường sức mạnh cơ bắp.

 

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng nước Tổ yến HIMA.

Một trong những sản phẩm bổ dưỡng từ đông trùng hạ thảo có giá trị cao và giá thành đắt nhất. Với sự kết hợp của đông trùng hạ thảo và tổ yến, sản phẩm đông trùng hạ thảo tổ yến HIMA có tác dụng cung cấp dưỡng chất từ tổ yến và đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khoẻ.

Sử dụng trong các trường hợp mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ốm yếu, giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, người muốn tăng cường sức khoẻ, người già yếu.

Cách uống đông trùng hạ thảo nước cốt gà Brand’s

Với thành phần gồm có nước cốt gà, tinh chất chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, thục địa hoàng, ngóc trúc, hoàng kì, cam thảo. Sản phẩm đông trùng hạ thảo nước cốt gà Brand’s có thể uống trực tiếp hoặc pha thêm nước ấm.

Có tác dụng giúp hồi phục sinh lực, bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng, cải thiện các chức năng của các cơ quan nội tạng.

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên

CÁCH UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên Aloha của Mỹ

Được chiết xuất 100% từ đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong môi trường chuẩn chất lượng, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Aloha của Mỹ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, nâng cao năng lực chống ung thư, tăng cường các chức năng của cơ quan nội tạng, chống mệt mỏi, bổ thận tráng dương, chữa trị bệnh hen suyễn, chống lão hoá.

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên TENKEN Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken Nhật Bản chứa 200mg tinh chất đông trùng hạ thảo, 50mg xích linh chi. Hai dược phẩm này bổ sung và phối hợp cho nhau để bảo vệ cơ thể khỏi nhiều loại bệnh tật.

Tác dụng bảo vệ thận, phổi, giảm nhẹ các cơn đau nhức gân cốt, điều dưỡng cơ thể sau cơn bệnh, trấn tĩnh an thần, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chữa bệnh ho, hen suyễn lâu ngày, cải thiện các triệu chứng mất ngủ, tiểu đêm.

Comment facebook