Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng trở nên bận rộn. Việc sử dụng các sản phẩm tiện lợi luôn là những ưu tiên hàng đầu cho những người luôn bận bịu với công việc, không có thời gian để chế biến những sản phẩm tươi sống.

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý và tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên, để chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con kết hợp với các món ăn hay thức uống thì cần phải có thời gian và công sức gây nên bất tiện cho nhiều người sử dụng. Vì vậy, những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên và đông trùng hạ thảo dạng nước phục vụ cho những người bận rộn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số sản phẩm đông trùng hạ thảo được ưa chuộng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên cho mọi người.

Viên đông trùng hạ thảo

Viên đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo được lưu truyền từ xa xưa với những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Và bản chất của đông trùng hạ thảo đúng như tên gọi của chúng, được cấu tạo từ phần trùng và phần thảo. Nấm trùng thảo khi bị sâu bướm ăn phải hoặc kí sinh trên cơ thể của sâu bướm đã hút hết chất dinh dưỡng của con sâu và mọc lên trên mặt đất thành nấm đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo được phát hiện sinh trưởng và phát triển ở độ cao trung bình từ 4000-6000m trên cao nguyên Tây Tạng và một phần của dãy Himalaya. Chính do những tác dụng tuyệt vời của nó và bản chất chỉ sinh sống ở vùng cao nguyên, nên giá trị của Đông trùng hạ thảo đã lên tới 1tỷ VND/1kg. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, giá trị của đông trùng hạ thảo vẫn không giảm nhiều.

Những phần dược tính trong đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và chứng minh là do thành phần của nấm trùng thảo tạo nên. Trong thành phần sinh khối chứa đến 17 axit amin, vô số vitamin và các dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo cũng được chứng minh gần như không có tác dụng phụ cho con người và động vật.

Các sản phẩm liên quan: Rượu đông trùng hạ thảo

Phân loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có nhiều loại. Phân loại theo cách chế biến: đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo xấy khô.

Phân loại theo hình thức: đông trùng hạ thảo tươi(khô) nguyên con, đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng thành phẩm (cafe, trà…)

Phân loại theo nguồn gốc xuất sứ: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Trung Quốc, đông trùng hạ thảo Việt Nam, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc…

Phân loại theo tên hãng sản xuất thì có rất nhiều hãng từ khắp các nước: đông trùng hạ thảo của các hãng ở Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc….

Một số loại đông trùng hạ thảo dạng viên được ưa chuộng và cách sử dụng

Đông trùng hạ thảo dạng viên là một loại sản phẩm đông trùng hạ thảo được ưa chuộng và rất tiện lợi. Vậy cách sử dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên là gì?

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Aloha của Mỹ

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ được sản xuất tại Aloha Medicinals USA là hệ thống canh tác đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới. Điều kiện nuôi trồng tương đồng như môi trường thiên nhiên

Tây Tạng, quy trình khép kín có thể chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của đông trùng hạ thảo thành những viên nang tiện dụng.

Có thành phần là 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất, dạng bột màu nâu, được đóng trong viên nang trong suốt.

Đông trùng hạ thảo Aloha có tác dụng: ăn ngon ngủ khoẻ, tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tốt thận bổ phổi, giúp trí tuệ minh mẫn, kéo dài tuổi thọ. Chống lại xơ vữa động mạch, giảm căng thẳng, chống thiếu máu và chữa các bệnh vô sinh hiếm muộn.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo dạng viên nang Nutricep và đông trùng hạ thảo Kunni của Mỹ cũng là những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ được nhiều người tin dùng.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Aloha của Mỹ rất đơn giản nhưng cần phải tuỳ theo từng trường hợp của bệnh và liều lượng phải được sự hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc

Thành phần gồm 100% đông trùng hạ thảo tự nhiên và các loại thảo dược quý hiếm: nấm linh chi, mật ong, cam thảo, vitamin…

Có công dụng được thừa hưởng từ những công dụng của đông trùng hạ thảo tự nhiên giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức lực, phòng chống nhiều bệnh tật, tăng cường sinh lý, kéo dài tuổi

thọ. Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh: thận, gan, hô hâó, chống lão hoá và cải thiện hệ miễn dịch.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc rất đơn giản và tiện dụng cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, tuỳ theo từng lứa tuổi, từng tình trạng sẽ có hướng dẫn về cách sử dụng đông trùng.

Sản phẩm liên quan: Đông trùng hạ thảo Việt Nam

hạ thảo dạng viên đi kèm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng cần có sự hướng dẫn và chỉ định từ bác sỹ.

Cách sử dung đong trùng hạ thảo nhật bản

Cách sử dung đong trùng hạ thảo nhật bản

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken Nhật Bản

Thành phần của mỗi viên nang đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken chứa 200mg tinh chất đông trùng hạ thảo, 50mg Xích linh chi.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken của Nhật Bản có tác dụng bảo vệ phổi, bảo vệ thân, giảm nhẹ các cơn nhức gân cốt, điều dưỡng cơ thể sau cơn bệnh, trấn tĩnh an thần, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị các bệnh suyễn, ho lâu ngày, cải thiện chứng mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dang viên Tenken của Nhật rất đơn giản và tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Tenken còn được sử dụng như thuốc bổ chứ không chỉ dành cho người bệnh.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo MAAMI Việt Nam

Thành phần gồm đông trùng hạ thảo kết hợp với 5 loại thảo dược quý giá: tỏi đen, nấm linh chi, giảo cổ lam, dây thìa canh và cây bá bệnh.

Công dụng làm ổn định đường huyết, bồi bổ sức khoẻ cho những người bị bệnh tiểu đường và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên MAAMI Việt Nam được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, ngoài ra, cách sử dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên MAAMI dùng cho bệnh nhân tiểu đường cũng cần theo chỉ định của bác sỹ điều trị.

Comment facebook