Bí quyết giúp thăng hoa hơn trong tình yêu vợ chồng

Đối với đời sống vợ chồng, không những hòa hợp trong tình cảm, trong những thói quen mà còn cần hòa hợp trong cả chuyện phòng the.

Và đối với những người cặp với chồng ngoài 40 thì bắt đầu qua thời kì sung mãn của nam giới. Đời sống vợ chồng ngày càng tẻ nhạt, họ khó có thể mặn nồng được như xưa.

Bí quyết giúp thăng hoa hơn trong tình yêu vợ chồng

Bí quyết giúp thăng hoa hơn trong tình yêu vợ chồng

Căn nguyên của vấn đề này nằm ở chỗ tuổi tác tăng cao và sức khỏe của người đàn ông đã suy giảm. Và một nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng này chính là sự suy giảm nồng độ hoocmon testosterol trong cơ thể nam giới. Nhóm hoocmon này ảnh hướng trực tiếp tới đời sống vợ chồng cũng như thể chất của người đàn ông.

Và nguy hiểm hơn đó chính là bệnh yếu sinh lí có thể gặp ở đàn ông. Yếu sinh lí được xem là một chứng bệnh. Và đối với người đàn ông, nó gây cho họ tâm lí tự ti, ngại ngùng hoặc xấu hổ với người bạn đời của mình. Không những thế, đối với đời sống gia đình thì yếu sinh lí cũng có thể gây nên những tác động tiêu cực trong đời sống vợ chồng.

Một bí quyết giúp tăng cường sinh lực phái mạnh:

Thời gian yêu của bạn dành cho đối phương tăng lên.

Bạn được tận hưởng cảm xúc thăng hoa cùng người bạn đời của bạn một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Bạn đã tìm hiểu về tình trạng của mình và tìm cách chạy chữa nhưng chưa có hiệu quả.

Bạn cần nâng cao năng lực tình dục của mình, giúp thu hút người bạn đời hơn, làm mới đời sống tình cảm vợ chồng.

Bạn đã quan tâm tới các loại thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ?

Bạn đang lo lắng về việc sử dụng các loại thuốc Tây Y quá lâu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mình lúc về già.

Bạn đang cần gấp một phương án thay thế các loại thuốc Tây Y nhưng vẫn đảm bảo đủ hiệu quả.

>>>>>>>> Vậy bạn đã sẵn sàng cho việc lấy lại phong độ trong phòng ngủ cũng như trở thành một người đàn ông cuốn hút, mạnh mẽ và làm chủ được mọi cuộc yêu của mình?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam:

Sản phẩm đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý. Từ xa xưa chỉ được sử dụng cho vua chúa hoặc vương công quý tộc để bổi bổ sức khỏe đàn ông. Không những thế, đối với những vương công quý tộc ngày xưa, họ không chỉ có 1 người vợ mà còn có ‘3 thê 7 thiết” hay “ tam cung lục viện” phục vụ. Và để đảm bảo khả năng cũng như sức khỏe sung mãn tới già thì lựa chọn đầu tiên của họ luôn là “ Đông trùng hạ thảo”. ( Nếu bạn chưa biết Đông trùng hạ thảo là gì? Hãy tìm hiểu tại đây: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ CON GÌ? )

Không khó khăn như xưa, ngày nay, các nhà nghiên cứu tại Viện bảo vệ Thực vật Việt Nam đã nghiên cứu nuôi trồng thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo. Bạn không cần phải là “ vương công quý tộc” hay địa chủ giàu có. Bởi giá của dòng sản phẩm này không quá cao như các bạn vẫn nghĩ. Trung bình 100 gram Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi chỉ có giá 8 triệu đồng. Với mức giá này thì ai ai cũng có thể mua để sử dụng.

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-tuoi1

Theo một nghiên cứu về tác dụng sinh lí của các nhà nghiên cứu thì hơn 70% nam giới tham gia sử dụng đông trùng hạ thảo trong 40 ngày đã có thay đổi rõ rệt về khả năng tình dục khi sử dụng đều đặn 3 gram/ ngày. Hơn 30% trong số đó thông báo rằng thời gian yêu của họ lâu hơn, không còn hiện tượng xuất tinh sớm.

Không những thế còn giúp tăng lượng tinh dịch, chất lượng tinh trùng và giảm lượng dịch xấu. Hơn 65% bệnh nhân báo cáo về chứng bệnh bất lực toàn toàn của họ đã mất đi cùng với đó là chất lượng tinh trùng tốt hơn. Họ có thể nhập cuộc yêu lâu hơn tạo được một hi vọng lớn cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Không những thế, tất cả những người tham gia sử dụng đông trùng hạ thảo đều cho biết họ đều thấy khỏe mạnh, thoải mái sau mỗi cuộc yêu.

Liệu trình sử dụng Đông trùng hạ thảo để đạt được hiểu quả tốt nhất

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong những trường hợp như xuất tinh sớm, yếu sinh lí, rối loạn cương cứng, yếu sinh lí, chất lượng tinh trùng thấp,…. thì bạn nên sử dụng Đông trùng hạ thảo với liều lượng như sau:

Sử dụng rượu đông trùng hạ thảo kết hợp với các món ăn giúp tăng cường sinh lí cho đàn ông. Và kết hợp các món ăn có chưa đông trùng hạ thảo để nhanh chóng lấy lại sức khỏe và khả năng, phong độ của bạn.

Kết hợp sử dụng rượu đông trùng hạ thảo hàng ngày với liều lượng 3gram/ ngày. Bạn có thể pha trà để uống hoặc nấu cháo, hầm với vịt, gà ác,….

Món ăn từ đông trùng hạ thảo

Hoặc nếu có điều kiện, bạn nên kết hợp món ba ba hầm đông trùng hạ thảo. Đây là một món ăn tuyệt vời giúp phục hồi tốt sinh lực cho đàn ông.

Đối với rượu đông trùng hạ thảo, bạn nên sử dụng 15ml sau mỗi bữa ăn.

dong-trung-ha-thao-ngam-ruou-nguyen-con-tuoi

Đặc biệt: Khi bạn có thể cùng người phụ nữ của mình nhâm nhi 1 chút rượu Đông trùng hạ thảo trước 30 phút lúc vào cuộc yêu sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn nên lưu ý tạo một không gian lãng mạn để tăng chút cảm hứng. Khi nhập cuộc sẽ thấy tác dụng rõ rệt từ cả hai người.

6 Lí do đặc biệt bạn không thể bỏ qua sản phẩm Đông trùng hạ thảo:

1. Sản phẩm từ thiên nhiên: Sản phẩm được cam kết với chất lượng tốt nhất, không có TÁC DỤNG PHỤ, an toàn, đảm bảo khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng:

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Viện bảo vệ thực vật Việt Nam.

3. Sản phẩm mang tính tiện lợi, dễ sử dụng.

4. Tăng khả năng sinh lực phái mạnh, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

5. Sản phẩm hiệu quả cao được các nhà khoa học kiểm chứng.

6. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7

Comment facebook