Trà đông trùng hạ thảo thức uống vàng cho sức khỏe

Trà đông trùng hạ thảo không chỉ là một thức uống thơm ngon bổ dưỡng mà nó còn là một bài thuốc tuyệt vời cho sức khỏe giúp quý giúp nâng cao sức đề kháng, đào thải độc tố cho cơ thể, hỗ trợ giảm béo, rất tốt cho tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ngăn ngừa giảm lão hoá, làm đẹp da… Đây là một trong phương thức chế biến đông trùng hạ thảo được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi học cách pha trà đông trùng hạ thảo đúng chuẩn để thưởng thức hàng ngày nha!

Trà đông trùng hạ thảo thức uống vàng cho sức khỏe

Trà đông trùng hạ thảo thức uống vàng cho sức khỏe

1. TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Trà đông trùng hạ thảo thực chất là một cách chế biến mới nhằm giúp người dùng thay đổi khẩu vị, đỡ nhàm chán với các cách sử dụng thông thường. Trong đó thành phần chính vẫn là đông trùng hạ thảo khô được hãm với nước nóng. Bạn cũng có thể kết hợp với một số loại thảo dược khác nhằm tăng công dụng của sản phẩm như nhân sâm, nấm linh chi, moringa , lạc tiên, trà đắng…

Đây là một phương thức nhanh chóng tiện dụng lại cực kì dễ dàng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Chúng mang lại những tác dụng không ngờ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng khám phá nhé!

>>> CÔNG DỤNG CHỮA TRỊ BỆNH CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

>>> CH ĂN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON

2. CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

+ Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể bằng việc cung cấp đầy đủ những vi chất cần thiết và các axit amin đặc biệt để có thể kháng được các vi khuẩn, virut gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

+ Trà đông trùng hạ thảo cung cấp các loại vitamin A, B, C, D, K…hàm lượng cao, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực để phòng tránh và đẩy lùi bệnh tật, giúp chăm sóc người bệnh tốt hơn.

+ Giúp tăng cường và cải thiện khả năng hấp thụ của cơ thể cho người bị chứng suy nhược cơ thể, hỗ trợ hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy, người bệnh lâu năm…

Cách pha trà đông trùng hạ thảo thức uống vàng cho sức khỏe

+ Tăng cường hệ tuần hoàn máu khắp cơ thể, phòng chống các căn bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp cao…

+ Cải thiện hệ hô hấp, tăng cường khả năng hấp thụ oxy trong máu, hỗ trợ người bị viêm phế quản, ho, hen suyễn…

+ Phòng chống các căn bệnh ung thư, viêm gan B, lao phổi…đặc biệt căn bệnh thế kỉ HIV – ADIS

+ Bổ thận, tráng dương, cải thiện đời sống tình cảm vợ chồng, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ.

+ Làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, giữ cho da dẻ hồng hào, kéo dài tuổi thọ

+ Thưởng thức trà đông trùng hạ thảo hàng ngày giúp tinh thần lạc quan, thoải mái, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Đây có thể là coi là một thú vui tao nhã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe của bạn. Nào hãy cùng chúng tôi bắt tay vào học cách pha trà ngay nhé!

3. CÁCH PHA TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Để có được một tách trà đông trùng hạ thảo thơm ngon, ta cần chuẩn bị:

+ Một chiếc ấm thủy tinh, bạn nên sử dụng ấm thủy tinh thay vì ấm gốm sứ, hay nhựa bởi chất liệu này không độc hại, không gây mùi, cũng như không hấp thu mất chất dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo. Bên cạnh đó bạn có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi màu sắc từ từ của sản phẩm, thưởng thức trà một cách trọn vẹn và tinh tế hơn.

+ 5 đến 7 con đông trùng hạ thảo khô – Hoặc sử dụng 5 -7 sợi nấm đông trùng hạ thảo sinh khối ( ~ 1gram)

+ Ngoài ra bạn có thể thêm 1 vài lát nhâm sâm, cam thảo, lạc tiên…

Cách hãm trà đông trùng hạ thảo

Cách hãm trà đông trùng hạ thảo

Cách hãm trà đông trùng hạ thảo ngon nhất:

Đầu tiên cho đông trùng hạ thảo và một vài loại thảo dược khác vào ấm đựng, sau đó rót 1/2 phần nước nóng vào chần qua. Sau đó mới rót nước nóng đủ dùng vào ấm, hãm khoảng 5 đến 10 phút là có thể dùng được.

Trà đông trùng hạ thảo đạt chuẩn với nước trà có màu vàng nâu tươi và đẹp mắt. Khi uống bạn cảm nhận được hương vị thơm thơm, đậm đậm, dư vị vẫn còn lưu lại trong miệng sau khi uống. Bạn nên sử dụng trà khi còn nóng để có thể thưởng thức trọn vẹn cả hương, vị và màu sắc của sản phẩm.

Lưu ý:

+ Để có được một ấm trà ngon thì điều đầu tiên bạn cần đó là nguyên liệu ngon sau đó mới đến kỹ thuật pha trà. Cần lựa chọn kĩ đảm bảo chất lượng đông trùng hạ thảo khô tốt nhất.

+ Không nên hãm trà quá lâu vì nhiệt độ cao có thể làm mất đi một số thành phần dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo.

+ Thông thường một ấm trà bạn có thể pha chế nước từ 3 đến 4 lần tới khi nước trà nhạt dần.

+ Với lần nước cuối bạn có thể ăn luôn bã đông trùng hạ thảo

Thật đơn giản phải không nào cách bạn. Trà đông trùng hạ thảo quả thật là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe. Đây là một món quà giá trị và ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, bố mẹ và những người thân yêu bên cạnh mình.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số Hotline: 0865 155 304 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé! Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo nguyên con

 

Comment facebook