MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN

Trên thị trường dược phẩm ngày nay tình trạng làm giả làm nhái trở nên quá phổ biến, Đặc biệt là những dòng sản phẩm cao cấp như đông trùng hạ thảo thì lại càng đến độ tinh vi, khiến bạn khó lòng phân biệt được thật giả. Bạn không biết tìm mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất, uy tín. Vậy hôm nay hãy để chúng tôi mách nhỏ bạn những mẹo nhỏ sau đây để có tự tin lựa chọn những sản phẩm ưng ý chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết đó nhé!

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Với giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hơn 1 tỉ đồng /1kg và thậm chí còn cao hơn thế thì việc đưa ra quyết định mua ở đâu càng trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng. Không có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn bạn dễ dàng trở thành nạn nhân của những đơn vị lừa đảo khiến tiền mất mà tật vẫn mang. Vậy hãy cùng chúng tôi bổ sung kiến thức phân biệt đông trùng thật giả qua những đặc điểm rất dễ nhận biết sau nhé!

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

>>> NGUỒN GỐC CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

1 Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

– Phân biệt bằng quan sát bên ngoài: Đông trùng hạ thảo là một cá thể vì vậy quan sát kĩ bộ phận đầu sâu non và đầu thảo dược không hề có vết nối, chúng liên kết hoàn toàn tự nhiên. Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa đông trùng hạ thảo thật và đông trùng hạ thảo giả. Bên cạnh đó khi dùng dao cắt dọc thì đông trùng hạ thảo thật có những đường vân rõ ràng đặc biệt ở giữa có lõi đen hình chữ V còn đông trùng hạ thảo giả không có điều này. Đây là cách phân biệt được nhiều người áp dụng, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

– Phân biệt bằng khứu giác: Khi mở hộp đông trùng hạ thảo thật bạn sẽ ngửi thấy mùi gần giống nấm rơm, đưa lại gần thì có mùi tanh tanh của nấm hương rất rõ ràng. Còn đối với sản phẩm giả, bạn sẽ không cảm nhận được mùi, hoặc chúng có mùi tanh giống cá, mùi hóa chất bảo quản.

– Phân biệt bằng cảm nhận: Khi dùng tay cầm đông trùng hạ thảo thật bạn sẽ thấy cảm giác khô, nhẹ như một cọng cỏ, còn sản phẩm giả thường sẽ sẽ cảm thấy cứng nhác và nặng hơn.

– Phân biệt bằng vị giác: Bạn hoàn toàn có thể nếm thử sản phẩm khô. Với đông trùng hạ thảo thật khi nhai bạn sẽ thấy bùi bùi như nhai hạt đậu nành, càng nhai lâu càng cảm nhận vị thơm như thịt gà. Còn sản phẩm giả bạn sẽ thấy cảm giác cưng cứng, nhai lâu sẽ thấy giống như nhai bột đất sét và hoàn toàn không thấy vị thơm như thịt gà.

2 Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất?

Bên cạnh việc phân biệt tốt hàng thật hàng giả thì có một biện pháp đơn giản hơn và an toàn hơn đó chính là việc tìm mua đông trùng hạ thảo tại các địa chỉ, cửa hàng uy tín. Vậy mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất? Hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn một trong những địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài tin cậy đó chính là viện bảo vệ thực phẩm việt nam.

Sau khi nghiên cứu thành công quy trình nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo, viện bảo vệ thực vật Việt nam đã tiến hành chuyển giao công nghệ, mở rộng mô hình nhằm cung ứng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo việt nam

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất – Viện bảo vệ thực vật

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của viện bảo vệ thực vật rất đa dạng bao gồm: đông trùng hạ thảo ký chủ tươi, đông trùng hạ thảo sinh khối tươi, đông trùng hạ thảo ký chủ khô, đông trùng hạ thảo sinh khối khô, đế đông trùng hạ thảo sinh khối khô, rượu đông trùng hạ thảo… Mỗi sản phẩm đều có giấy kiểm đinh chất lượng rõ ràng. Giá cả được niêm yết trực tiếp trên website thuận tiện cho bạn tham khảo và so sánh.

Viện bảo vệ thực vật có kênh phân phối bán hành, đại lý, cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc vì vậy bạn không phải băn khoăn các vấn đề như mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất nữa. Chỉ cần đến trực tiếp và tư vấn trực tiếp bởi các y sĩ hàng đầu về sản phẩm.

Bạn có thể thoải mái kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp, chúng tôi cam kết không pha trộn bất kì tạp chất, nếu phát hiện cam kết hoàn tiền và bồi thường gấp đôi cho quý khách.

Xem các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật: Tại đây

Vậy là bạn đã tự tìm cho mình câu trả lời “mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất” rồi nhé.  Tại sao còn phải chần chờ gì mà không không đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline và đặt hàng trực tuyến để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Và đừng giữa cho riêng mình, hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cùng bạn bè nha!

Comment facebook