CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC TỐT NHẤT

Đông trùng hạ thảo dạng nước là gì?

Đông trùng hạ thảo dạng nước là sản phẩm được sản xuất đặc biệt dưới dạng nước vừa dễ sử dụng lại tiện lợi. Vậy cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo dạng nước được xem là sản phẩm đặc trị suy thận, bệnh tiểu đường. Đây là sản phẩm phù hợp với những người mới ốm dậy, những người hô hấp kém, những người già mắc bệnh đau mỏi lưng, gân cốt mền yếu.

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước.

Với những người có chứng suy nhược cơ thể, cơ thể hay mệt mỏi, uể oải, hoặc những người thường xuyên hoạt động, làm việc quá sức, những người làm việc trong môi trường căng thẳng mệt mỏi.   Cách sử dụng: Tùy tình hình sức khỏe mà sử dụng từ 1 – 3 lọ mỗi ngày. Liều dùng: Sử dụng trong 10 – 20 ngày để mang lại hiểu quả tốt nhất cho người dùng. Sau mỗi đợt từ 3 đến 7 ngày thì mới dùng tiếp đợt 2.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước với những người dưới 35 tuổi mà cơ thể ốm yếu, người gầy gò thì nên sử dụng theo từng đợt. Liều lượng và cách dùng: Mỗi người nên dùng 1 – 2 lọ, mỗi đợt dùng từ 5 đến 10 ngày. Sau mỗi đợt từ 3 đến 7 ngày thì mới dùng tiếp đợt 2.

Với những người trên 35 tuổi nên sử dụng theo những đợt dài ngày hơn từ 10 đến 20 ngày cho mỗi đợt, mỗi ngày sử dụng 1 –  2 lọ vào trước bữa ăn trưa và trước khi đi ngủ 30 phút.

Với trẻ em dưới 13 tuổi nên sử dụng với liều lượng bằng ½  của người lớn và không nên dùng quá thường xuyên.

Lưu ý: Với những người bệnh nên sử dụng theo sử hướng dẫn của bác sĩ, bởi trong quá trình điều trị có một số kiêng kị hoặc sử dụng các loại thuốc có thể gây tương tác không tốt. Với những em bé quá nhỏ tuổi thì không nên sử dụng hoặc dùng với liều lượng ít hơn người lớn.

Trên đây là những cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước, để sử dụng hiểu quả quý khách hàng nên tham khảo ý kiến của bác sỹ. Với những người bị bệnh nan y nên sử dụng liều lượng đúng cách để sức khỏe được tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm đông trùng hạ thảo giả, để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng. Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo Viện bảo vệ thực vật để được đảm bảo về chất lượng và uy tín nhất. 

Hiện tại, Viện bảo vệ thực vật Việt Nam có nuôi trồng 2 sản phẩm đông trùng hạ thảo từ kí chủ nhộng tằm và sinh khối gạo lứt. Quý khách hàng có thể xem các sản phẩm  < tại đây >

Xem thêm: 10 cách dùng đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

 

Comment facebook