HƯỚNG DẪN CÁCH NGÂM RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHUẨN NHẤT

Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại dược thảo trị “bách hư, bách tổn” và cực kỳ tốt cho  sinh lực của nam giới. Trên thực tế có rất nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo nhưng để tiện lợi và hiệu quả cho các quý ông nhất thì ngâm đông trùng hạ thảo bằng rượu là tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo để tận dụng tối đa chất lượng của đông trùng hạ thảo. Những cách này dễ làm dễ thực hiện đảm bảo các chị em cũng có thể làm để tặng các ông chồng của mình.

Với vị ngọt, tính ấm nên đông trùng hạ thảo ngâm rượu dễ đi vào hai đường kinh thận và phế của cơ thế, trực tiếp hỗ trợ tăng cường sức khỏe và điều trị các chứng suy thận, liệt dương, đau lưng mỏi gối. Điều này đã được biết trong y học cổ đại phương đông.

Xem thêm:

>>>  HÉ LỘ SỰ THẬT VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – THẦN DƯỢC TRỊ BÁCH BỆNH

>>> NHỮNG CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ HIỂU QUẢ NHẤT

Các cách ngâm đông trùng hạ thảo

Bản thân đông trùng hạ thảo đã là một vị thuốc nên có thể ngâm trực tiếp với rượu rồi. Bài này chúng ta sẽ nói về cách ngâm đông trùng hạ thảo với một số loại thảo mộc và dược phẩm khác như Nhân Sâm, Kỳ Tử, Lộc Nhung để phát huy tốt nhất công dụng. Sau đây là những cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo phổ biến nhất.

Với Đông Trùng Hạ Thảo bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 10gam khô nguyên con bằng nước ấm, để ráo nước, cho vào bình thủy tinh cổ nhỏ cho thêm 1 lit rượu trắng chọn kỹ nồng độ 45 độ. Bảo quản bình rượu ở nơi khô ráo thoáng mát trong một tháng là có thể sử dụng. Mỗi ngày một lần chỉ cần sử dụng một chén nhỏ loại rượu này là đủ cải thiện sức khỏe, kích thích kháng thể và đặc biệt cải thiện khả năng của nam giới.

mot-so-nguyen-lieu-co-the-dung-de-ngam-cung-dong-trung-ha-thao

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với lộc nhung

Chuẩn bị và cách làm: Lấy khoảng 20g lộc nhung hươu có thể tươi hoạc khô để thái lát, ngâm qua nước nóng. 30g Đồng Trùng Hạ Thảo sau đó cho cả hai vào bình thủy tinh cổ nhỏ có một lit rượu có nồng độ trên 40. Để ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp trong ít nhất 15 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên uống một chén nhỏ dưới 30ml. Loại rượu này cực kỳ tốt cho nam giới bị yếu sinh lý hoặc suy giảm chức năng sinh lý nên hiếm muộn.

Công dụng: Cùng với lộc nhung hươu thì tác dụng của cả hai sẽ càng hiệu quả cải thiện sinh lực, ham muốn, bổ thận, ích khí, tráng dương, dưỡng huyết phù hợp sử đụng để điều trị chứng suy giảm tình dục và suy nhược cơ thể ở nam giới.

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ từ

Chuẩn bị và cách làm: Dựa vào nhu cầu sử dụng để chuẩn bị số lượng  nguyên liệu phù hợp. Tỷ lệ Đồng trùng hạ thảo và kỷ từ là 1:1. Cứ 30g đông trùng hạ thảo là nửa lít rượu nồng độ trên 40. Ngâm trong bình thủy tinh cổ nhỏ trong ít nhất 20 ngày là có thể dùng. Dùng mỗi ngày từ 2 đến 3 lần, mỗi lần số lượng nhỏ khoảng 15ml.

Công dụng: Dựa vào đông trùng hạ thảo và kỷ tử đều có công dụng ích khí sinh tinh, trị chứng xuất tinh sớm, liệt dương ngoài ra còn cải thiện thể trạng, chức năng cơ thể.

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Chuẩn bị và cách làm: Tỷ lệ 1:1. Đông trùng hạ thảo nguyên con khô với nhân sâm nguyên củ hoặc thái lát cho vào bình ngâm với rượu trắng hoặc rượu nếp. Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo tránh ảnh nắng trực tiếp trong ít nhất 20 ngày là có thể sử dụng. Nồng độ càng cao mùi vị càng thơm. Mỗi ngày chỉ cần uống một lượng nhỏ trước khi đi ngủ một tiếng.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị tiểu đường, huyết áp, tim mạch cải thiện sức khỏe nam giới. Tráng dương bổ thận.

Ngoài ra còn nhiều cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo khác tùy vào sở thích và cảm nhận của người dùng. Đông trùng hạ thảo là một lại dược phẩm có thể hợp với rất nhiều các nguyên liệu khác để có một bình rượu ngon.

Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo Viện bảo vệ thực vật Việt Nam sau:

+ Rượu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi

+ Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Các bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp: 0868 969 893 | 0912 966 895

 

Comment facebook