Đông trùng hạ thảo dạng bột những điều bạn nên biết

Đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm hỗ trợ nhiều trong việc điều trị các bệnh nan y mãn tính trong đó có một số bệnh về ung thư, nó cũng hạn chế, ức chế các tế bào ung thư phát triển mạnh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng bột

Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, nhằm giúp tăng cường sức đề kháng, và phòng ngừa các bệnh tuổi già.

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột phù hợp với những bệnh nhân đang phải điều trị tại bệnh viện giúp:

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Tác dụng tuần hoàn, tim, não

Bảo vệ chức năng thận

Chống lão hóa, oxy hóa

Tăng cường chức năng sinh lý sinh dục

Kháng lại các tế bào khối u, kháng viêm

Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm

Tăng cường chức năng tiêu hóa và chuyển hóa

Tác dụng kháng sinh

Ngoài ra đông trùng hạ thảo dạng bột có chứa nhiều Polysaccharides, một trong những điều kiện giúp điều tiết tăng cường hệ miễn dịch, ức chế các hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ, giúp điều hòa huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, cài thiện một số các bệnh Gút, chống bức xạ, mệt mỏi.

Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột:

01 thìa café/người lớn/ngày

5 gram/người lớn/ngày

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Các pha trà đông trùng hạ thảo: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, ủ qua đêm trên 5h trong phích giữ nhiệt. Công dung tốt nhất để hấp thu được trà đông trùng hạ thảo nên sử dụng lúc đói.

Các món hầm : Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút từ khi sôi, để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngâm rượu: Dùng 150g đông trùng khô ngâm khoảng 4-5 lit rượu, trong vòng 30-45 ngày mỗi lần uống 2 chén nhỏ trong bữa ăn hàng ngày.

Lưu ý dùng đông trùng hạ thảo cho người ốm dậy:

Đối với người ốm dậy, các bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật có thể dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1.5-2 lần so với bình thường.

Đối với bệnh nhân ung thư, sau khi truyền hóa chất, xạ trị: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng từ 3-4 lần so với người bình thường.

Đối với dang sợi tươi nên dùng với liều lượng gấp 8-10 lần dạng khô.

Trên đây là một số tác dụng cũng như cách dùng đông trùng hạ thảo dạng bột, nếu bạn có nhu cầu về đông trùng hạ thảo, có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0979 419 252 để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Đông trùng hạ thảo Nhật Bản dùng loại nào tốt

>>>Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc chữa bệnh

Comment facebook