Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi Hàn Quốc

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc là sự kết hợp giữa loài thảo dược quý nhất vùng Tây Tạng với loài thảo dược quý nhất xử sở kim chi. Hai loại thảo dược quý này khi kết hợp với nhau sẽ mang đến những tác dụng bất ngờ cho sức khỏe.

Chuẩn bị những nguyên liệu giá trị cao cho canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc

Nguyên liệu của đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc đều là những nguyên liệu có giá thị trường cao: nấm linh chi Hàn Quốc: 30g, đông trùng hạ thảo khô 20g, thịt vịt 300g, kỷ tử 20g, gừng, gia vị và các nguyên liệu khác.

Nguyên liệu canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

Nguyên liệu canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

Chế biến canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc dinh dưỡng bất ngờ:

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi theo cách này là phương pháp chế biến đơn giản nhất. Nhiều nơi tuỳ theo văn hoá và nguyên liệu có sẵn có thể có thêm các nguyên liệu khác.

Đông trùng hạ thảo khô ngâm trong nước lạnh từ 20-10 phút sau đó vớt ra để ráo nước, thịt vịt rửa sạch, sát muối, nấm linh chi thái thành những miếng dài mỏng. Gừng thái lát.

Sau khi sơ chế xong nguyên liệu, cho thịt vịt vào nồi luộc sôi, thả đông trùng hạ thảo khô, nấm linh chi và kỷ tử đã qua sơ chế và gừng vào và ninh trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng cho đến khi thịt vịt chín nhừ và nấm linh chi đã tiết ra những chất dinh dưỡng thì tắt bếp.

Nguyên liệu dùng nấu canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

nguyên liệu dùng nấu canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

Những công dụng không ngờ của canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi là một món ăn có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tuần hoàn, tăng cường hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, tăng cường vận chuyển máu đến tim, thanh lọc máu, điều hòa kinh nguyệt, ổn định huyết áp.

Canh đông trùng hạ thảo nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng xóa bỏ những sắc tố xấu cho làn da, mang lại làn da hồng hào, chống lại các bệnh ngoài da như mụn nhọt, mẩn ngứa.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi hàn quốc tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho những người gầy yếu, làm sạch ruột, chống táo bón và ỉa chảy. Điều trị các bệnh về đường tiêu hóa.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nầm linh chi Hàn Quốc có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe cho các bệnh nhân tiểu đường, giảm thiểu các triệu chứng mệt mỏi, mất sức. Tăng cường insullin trong cơ thể, có tắc dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Món ăn canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

Món ăn canh đông trùng hạ thảo hầm nấm link chi

Tăng cường hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, giảm cholesterol, tăng cường lưu thông máu, giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh tim, mạch,thiếu máu. Giảm thiểu các nguy cơ tắc nghẽn mạch máu.

Ngoài ra, canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường tuổi thọ.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc chứa nhóm hoạt chất giúp giải độc gan, điều trị các bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Bài viết liên quan:

>>>Canh đông trùng hạ thảo thịt xay

>>>Canh đông trùng hạ thảo nấm hầu thủ

Comment facebook