Đông trùng hạ thảo tươi

Hiển thị một kết quả duy nhất

1. Đông trùng hạ thảo tươi có những loại nào?

Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi

Ruợu đông trùng hạ thảo ngâm sinh khối tươi

Rượu đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Trên đây là những sản phẩm mà Viện bảo vệ thực vật nghiên cứu và nuôi trồng được.

2. Đông trùng hạ thảo tươi gồm những loại sau:

Đông trùng hạ thảo tươi được nuôi trồng trên kí chủ nhộng tằm: Đây là nguồn cung cấp dinh dưỡng và là thức ăn cho con người nên không gây hại.

Đông trùng hạ thảo tươi nuôi trồng trên kí chủ gạo lứt: Sinh khối gạo lứt được các nhà khoa học tiêu diệt hết các yếu tố vi khuẩn bên ngoài rồi mới cấy nấm đông trùng hạ thảo lên và nuôi trồng nên có thể sử dụng được cả phần chân đế.

3. Xuất xứ của đông trùng hạ thảo tươi.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi được nghiên cứu và nuôi trồng thành công tại Trung tâm đấu tranh sinh học  – Viện bảo vệ thực vật Việt Nam với giá trị dinh dưỡng và giá trị dược liệu cao.

4. Thành phần quan trọng nhất trong đông trùng hạ thảo tươi là gì?

Đông trùng hạ thảo tươi có chứa nhiều các chất dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng và các thành phần hóa hocjc ó tính dược liệu cao. Trong đó phải kể tới 2 thành phần chính là  Adenosin và Cordycepin có định lượng cao với tỉ lệ như sau: Adenosin chiếm 0,337mg /gram, Cordycepin chiếm 9,380 mg/ gram. Đây là 2 thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư, giúp ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, hạn chế sự lây lan của các tế bào ung thư và có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T.

5. Phiếu phân định lượng Adenosin và Cordycepin trong đông trùng hạ thảo tươi

Phiếu phân tích