Đế đông trùng hạ thảo sinh khối gạo lứt sấy khô

1.000.000

Giá tiền: 1.000.000/ gói

Khối lượng: 1kg

Hotline: 0912.966.895

0868 969 893 | 0912 966 895
  • 0868 969 893 - 0912 966 895

  • ppri.vienbaovethucvat@gmail.com

  • Số 23/139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Mô tả

1. Đế sinh khối gạo lứt sấy khô:

Quy cách đóng gói: Đóng gói trong túi hút chân không.

Khối lượng: 1 kg/ gói

Giá tiền: 1.000.000 đồng/ gói

Thành phẩm: Đế sinh khối đông trùng hạ thảo sấy khô

2. Đế đông trùng hạ thảo là gì?

Đế đông trùng hạ thảo sấy khô là phần chân đế của sinh khối. So với phần thân trên thì phần đế có hàm lượng dược tính chỉ khoảng 15%.

Đế đông trùng hạ thảo được sản xuất từ gạo lứt, đậu xanh và lòng đỏ trứng gà. Phần đế sau khi được các nhà khoa học khử trùng hết các yếu tố vi sinh vật bên ngoài thì mới cấy nấm đông trùng hạ thảo vào. Sau khi cây nấm phát triển hoàn thiện thì mới tách biệt ra khỏi phần thân.

Đế đông trùng hạ thảo

Đế đông trùng hạ thảo

 

3. Ưu điểm của đế đông trùng hạ thảo:

Giá thành rẻ so với phần thân đông trùng hạ thảo.

Được làm từ gạo lứt, đậu xanh,… nên dễ sử dụng.

Hàm lượng dược tính không cao nhưng vẫn có đầy đủ các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng như K, Na, Si, Al,… và các vitamin như B12, B6, B2, C,…

Nhược điểm: Hàm lượng dược tính không cao như phần thân của Đông trùng hạ thảo.

4. Cách sử dụng đế đông trùng hạ thảo:

Làm mặt na dưỡng da: Đế đông trùng hạ thảo sấy khô có thể mang xay mịn để đắp mặt na dưỡng da. Chỉ cần hòa bột đế đông trùng hạ thảo với nước tinh khiết rồi đặp trong vòng 20 phút giúp da trắng mịn và hồng hào hơn.

Nấu cháo: Đế đông trùng hạ thảo được làm từ các nguyên liệu ngũ cốc tự nhiên. Có thể dùng phần đễ nấu với gạo tẻ theo lượng vừa ăn và ăn hàng ngày cũng rất tốt.

5. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Đông trùng hạ thảo viện bảo vệ thực vật: Hotline: 0912.966.895

Địa chỉ liên hệ: Viện bảo vệ thực vật – Đường Tôn Đức Thắng – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm.

Cửa hàng thuốc đông trùng hạ thảo Thiên Tâm: Số 23/139, Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Comment facebook